Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến có nhiệm vụ độc quyền chưa xuất hiện lần nào ở LMHT PC cho Nasus và Renekton

Tốc Chiến có nhiệm vụ độc quyền chưa xuất hiện lần nào ở LMHT PC cho Nasus và Renekton

Team XemGame | 14/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi sẽ nhận buff siêu mạnh cho Nasus và Renekton, miễn là chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi đó ở LMHT: Tốc Chiến.

Trong thời gian trước thì tính năng “Cuộc Đấu Tay Đôi Kẻ Thủ Ác” đã chính thức có mặt trong LMHT: Tốc Chiến, mở đầu với cuộc đối đầu giữa Rengar và Kha’Zix khi hai vị tướng này cùng xuất hiện trong một trận đấu. Người thắng sẽ nhận được một loại buff đặc biệt cho đến hết trận đấu, như Kha’Zix thì mở ra được cấp tiến hóa thứ 4 hay Rengar có thêm Đầu của Kha’Zix để tăng cường chỉ số của mình.

Không có gì đặc biệt khi nhiệm vụ này đã có mặt từ lâu ở LMHT PC rồi, tuy vậy Tốc Chiến lại khiến người chơi ngạc nhiên khi mới đây lại ra tiếp nhiệm vụ “Cuộc Đấu Tay Đôi Kẻ Thủ Ác” cho Nasus và Renekton, thứ mà chưa hề xuất hiện một lần nào trước đây.

Hãy cùng xem chúng ta thực hiện nhiệm vụ như thế nào :

Việc 2 vị tướng truyền kiếp cùng xuất hiện trong một trận đấu ở phe đối nghịch chưa phải là điều kiện duy nhất để kích hoạt Cuộc Đấu Tay Đôi Kẻ Thủ Ác. Mà chúng sẽ được kích hoạt ngẫu nhiên khi hoàn thành đủ các điều kiện dưới đây:

  • Cả 2 tướng đều bằng hoặc trên cấp 13
  • Cả 2 đều không gây sát thương lên tướng hoặc nhận sát thương từ tướng trong 5 giây
  • Cả 2 tướng đều còn sống
  • Cả 2 tướng đứng cách nhau ít nhất 16 đơn vị

Về cơ bản cả hai sẽ tìm cách triệt hạ lẫn nhau (cả solo lẫn có đồng minh trợ lực), khi 1 trong 2 chiến thắng thì vị tướng tương ứng sẽ nhận được buff đặc biệt như sau :

  • Nếu Nasus chiến thắng, chiêu (1) Quyền Trượng Linh Hồn sẽ gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong một phạm vi nhỏ xung quanh.
  • Nếu Renekton chiến thắng, chiêu (4) Thần Cá Sấu luôn đầy nộ liên tục xuyên suốt thời gian kích hoạt.

Nhìn chung trong 2 buff này thì Renekton khi chiến thắng sẽ được lợi hơn nhiều so với anh trai của mình, khi Nộ là tài nguyên quan trọng để cường hóa các kỹ năng khác của Thần Cá Sấu. Việc luôn đầy nộ khi dùng chiêu cuối sẽ khiến Renekton trở thành một vị thần hủy diệt không thể ngăn cản được trong suốt phần còn lại của trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hướng dẫn chơi Renekton Tốc Chiến, cá sấu cuồng nộ của Sa Mạc

Một điều cũng cần lưu ý là nhiệm vụ đặc biệt của Renekton và Nasus chưa từng xuất hiện lần nào trước đây trong bản PC. Chứng tỏ LMHT: Tốc Chiến có chiều hướng phát triển ngày càng khác biệt , trong tương lại tựa game này chắc sẽ trở thành một phiên bản riêng biệt so với người tiền nhiệm của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2539 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày