Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Hướng dẫn chơi Renekton Tốc Chiến, cá sấu cuồng nộ của Sa Mạc

Hướng dẫn chơi Renekton Tốc Chiến, cá sấu cuồng nộ của Sa Mạc

Team XemGame | 13/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Renekton vừa cập bến sẽ là một tướng đáng gồm cho khu vực Đường Baron trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Renekton là một trong những vị tướng bá đạo nhất cho khu vực Đường Baron của LMHT: Tốc Chiến hiện nay. Với khả năng áp sát và dồn sát thương cực lớn, Renekton đã khiến không ít người chơi phải cay đắng mỗi khi đối đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Renekton một cách hiệu quả nhất :

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Là một tướng Đấu Sĩ nên Renekton sẽ muốn những ngọc có khả năng câu kéo lâu dài, ở đây chúng ta sẽ có bảng ngọc với Chinh Phục làm chủ đạo cùng các điểm khác tăng hút máu phép và giảm thời gian khống chế

Tuy vậy cũng đừng nên quên là bộ kỹ năng của Renekton có sát thương rất cao, nếu muốn chơi kiểu all in thì Sốc Điện là một điểm thay thế phù hợp.

Cách lên trang bị

Nhìn chung Renekton khá hợp với phần lớn trang bị cho Đấu Sĩ như Rìu Đen, Giáp Thiên Thần, Vũ Điệu Tử Thần nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo tình hướng. Chùy Gai Malmortius cũng khá phù hợp khi đối đầu với các team nhiều phép.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tuyển thủ Tốc Chiến bị sa thải vì quấy rối tình dục, gửi ảnh 18+ để gạ gẫm

Bên cạnh đó nếu muốn chơi theo kiểu sát thủ. Bạn có thể lựa chọn Kiếm Ma Youmuu và Dạ Kiếm Draktharr và đi kèm Giày Phàm Ăn cùng Phù Phép Đồng Hồ Cát để đảm bảo an toàn cho Renekton sau khi tung đủ combo.

Mẹo chơi Renekton

Điểm mạnh của Renekton là có sát thương dồn, cơ động và có thể gây sát thương rất tốt với Chinh Phục trong những tình huống đấu tay đôi. Thậm chí Renekton có thể cân 2-3 đối thủ cùng lúc nếu họ đánh giá thấp sát thương và khả năng hồi máu của con cá sấu này.

Kỹ năng Cắt và Xắt chỉ cho lướt lần 2 sau khi lần đầu lướt qua kẻ địch, nên bạn có thể hãy lựa góc hợp lý để lao về nếu bị rừng gank. Thậm chí là tiếp cận mục tiêu ít máu từ xa bằng cách lướt vào lính.

Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ tái tạo đòn đánh thường, do vậy những pha đấu tay đôi với Renekton sẽ vô cùng nguy hiểm vì hắn sẽ kích Chinh Phục rất nhanh đồng thời hồi máu lại từ Vũ Điệu Cá Sấu

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2539 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày