Trang chủ » Chuyện làng game » Bạn gái SofM hé lộ ảnh trao nhẫn, làng game Việt chuẩn bị đón thêm tin vui

Bạn gái SofM hé lộ ảnh trao nhẫn, làng game Việt chuẩn bị đón thêm tin vui

Team XemGame | 26/09/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin SofM về Việt Nam để chuẩn bị làm đám cưới cùng cô bạn gái Lily ngày càng được sáng tỏ dù đôi bên vẫn chưa hề lên tiếng.

Cộng đồng eSport Việt Nam đón nhận khá nhiều tin vui về chuyện tình cảm trong giai đoạn vừa qua, những chiếc “thuyền” tình cảm của cộng đồng lần lượt cập bến như cặp đôi Văn Tùng – Mai Dora hay mới đây là đám cưới giữa MC Minh Nghi và streamer Bomman.

Và SofM cùng Lily chính là hai cái tên tiếp theo được nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua, cặp trai tài gái sắc này đã có thời gian 8 năm yêu nhau và được mong chờ sẽ sớm đám cưới. Điều này chuẩn bị trở thành hiện thực khi SofM chính thức về Việt Nam sau 3 năm kẹt ở Trung Quốc vì đại dịch.

Hình ảnh khiến cộng đồng nghĩ ngay đến việc cầu hôn của SofM

Có khá nhiều thông tin cho rằng tuyển thủ của Weibo Gaming sắp sửa đám cưới. Đầu tiên là tiết lộ “nửa đùa nửa thật” từ người đồng đội Angel của SofM, tiếp theo đó là hàng loạt trang tin của Trung Quốc cũng như nguồn tin thân cận của cặp đôi hé lộ điều này.

Và mới đây, chính Lily cũng đã đăng tải một bức ảnh với nội dung “Bạn trai lâu năm muốn mua nhẫn mới cho mình rồi” cùng hình ảnh SofM cầm tay trao nhẫn. Dù chỉ là một câu nói vu vơ và nhanh chóng bị ẩn đi nhưng cộng đồng nhanh chóng đoán được đây rõ ràng là động thái cầu hôn từ “thần rừng Việt Nam”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhiều người đồng tình trước bảng xếp hạng ca khúc CKTG của tuyển thủ Treatz

SofM và Lily là cặp đôi được nhiều fan yêu thích ở Việt Nam

Nhiều bình luận cho rằng đây là thời điểm thích hợp để SofM nghĩ đến chuyện “thành gia lập thất”. Với việc Weibo Gaming không tham dự CKTG 2022, SofM đang có quãng thời gian nghỉ khá dài trong giai đoạn cuối năm này. Bên cạnh đó, hợp đồng của tuyển thủ này với đại gia mới nổi ở LPL cũng sắp hết hạn, do đó việc nhanh chóng kết hôn rồi xác định tương lai cũng là điều khá hợp lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1424 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày