Trang chủ » Chuyện làng game » Bấn loạn vì nữ thần ăn mỳ, cư dân mạng hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật

Bấn loạn vì nữ thần ăn mỳ, cư dân mạng hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật

Team XemGame | 22/05/2020 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không còn gương mặt thanh thoát, trong veo tựa nữ thần, những sợi mỳ chính là đồng phạm lớn nhất trong màn “úp sọt” cư dân mạng về nhan sắc của “nữ thần ăn mỳ”

Chỉ với hai bức ảnh ăn mỳ với góc chụp tưởng như là vô tình, một cô nàng xinh đẹp ở Đài Loan đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng vì vẻ đẹp trong sáng của mình. Đôi mắt to tròn đầy ngây thơ, khuôn mặt nhỏ nhắn cùng vòng một căng đầy phô trọn dưới lớp áo khoét sâu đã khiến những bức ảnh đang ăn mỳ của cô nàng nhanh chóng nổi tiếng.

Và cũng như mọi lần, thông tin của cô nàng nhanh chóng được “khai quật”, nhưng thay vì được “bổ mắt” như các trường hợp khác, cộng đồng mạng lại khá thất vọng khi nhan sắc thật của cô nàng không hề lung linh như hai bức ảnh ăn mỳ được đăng tải. Cô nàng là Laila, một cô nàng đang bán hàng online tại Đài Loan với trang cá nhân cũng kha khá người theo dõi.

Có thể bạn muốn xem: Ảnh quá khứ gây sốc của nữ thần từng bỏ nghề giáo để gia nhập làng mẫu

Vẫn đôi mắt to tròn, thế nhưng khuôn miệng có phần hô và hàm răng vẩu của cô nàng đã “shut down” tất cả vẻ đẹp ở trên. Và hoá ra sự xinh đẹp đó chỉ nhờ vào những cọng mỳ đang ở trong miệng “loè bịp”, khiến khuôn miệng dù hô nhưng vẫn rất duyên dáng như đang ngậm đầy mỳ.

Tất cả đều tỏ ra thất vọng vì màn “hố” đầy kỳ cục này, nhưng những người lạc quan hơn vẫn tỏ ra rất hài lòng, bởi ít ra “toà thiên nhiên” căng tròn kia vẫn là bất biến, và trên trang cá nhân của Laila cũng tràn ngập những bức ảnh xinh đẹp, gợi cảm khác nhờ những thủ thuật khéo léo che đi khuôn miệng không được đẹp của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày