Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Ấn tượng với bản mix The Baddest cùng tiếng súng trong Valorant

Ấn tượng với bản mix The Baddest cùng tiếng súng trong Valorant

Team XemGame | 24/11/2020 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng cách kết hợp bản Hit The Baddest của K/DA cùng những tiếng rắc đạn, khai hoả súng, “siêu phẩm” âm nhạc giao thoa giữa Valorant và LMHT đã ra đời.

Được xem là một trong những bom tấn của Riot Games, nếu LMHT đại diện cho lối chơi MOBA, Valorant lại đại diện cho dòng game FPS đang được quan tâm ở thời điểm hiện tại. Dù rằng Valorant đang khá phát triển và được săn đón tại khu vực Bắc Mỹ, ở Việt Nam lại đang khá yên ắng và nhỏ giọt các thông tin phát hành chưa được xác minh.

VALORANT - Game bắn súng đỉnh cao của Riot Games

Dù vẫn chưa có nhiều tin tức về việc Valorant cập bến Việt Nam, trang fanpage Valorant Việt Nam vẫn khá chăm chỉ đăng tải các thông tin mà nổi bật là bản mix The Baddest của LMHT cùng tiếng súng trong Valorant.

Bằng thao tác lắp đạn rồi giật cò, những âm thanh đặc trưng của tựa game đã được thu lại và sử dụng thành tiếng bass cực kỳ độc đáo. Ca khúc remix nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận tích cực.

Có thể bạn muốn xem: Top 4 khẩu súng trường mạnh mẽ cân cả thế giới trong Valorant

Được tạo ra bởi “cha đẻ” Riot Games, thế nhưng trong khi LMHT đang được đầu tư mạnh về âm nhạc và cinematic thì Valorant vẫn chưa có nhiều sự kiện hoặc sản phẩm bên lề đáng chú ý. Nhưng dù sao, với cái đà phát triển của “Riot Entertainment”, có lẽ Valorant cũng sẽ nhận được những ưu đãi như người anh em của mình.

Ấn tượng với bản mix The Baddest cùng tiếng súng trong Valorant

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 37 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày