Trang chủ » Chuyện làng game » Bắn quá sung trong PUBG, Uzi bất ngờ bị cấm tài khoản vĩnh viễn

Bắn quá sung trong PUBG, Uzi bất ngờ bị cấm tài khoản vĩnh viễn

Team XemGame | 19/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Uzi đã vô cùng sốc khi đang có chuỗi hạ gục 9 đối thủ thì văng game PUBG rồi bị cấm tài khoản như thế.

Kể từ khi giải nghệ thi đấu LMHT chuyên nghiệp vì lý do sức khỏe, Uzi đã rất tích cực trong việc tập luyện và lấy lại phong độ đến mức nhiều người lầm tưởng anh sẽ trở lại thi đấu cho một đội tuyển tại LPL nào đó. Thế nhưng thay vì lựa chọn lại con đường cũ, anh chàng xạ thủ người Trung Quốc đã hợp tác với ca sĩ nổi tiếng Phạm Thừa Thừa sáng lập nên đội tuyển cạnh tranh tại bộ môn Tốc Chiến.

Dù không còn dành toàn bộ sự tập trung của mình cho LMHT nữa. Anh vẫn thường xuyên stream tựa game này nhưng Uzi cũng dần chuyển sang thử sức với các trò chơi khác như Liên Minh: Tốc Chiến, PUBG… Tuy nhiên trong một buổi stream gần đây thì Uzi lại rơi vào tình huống cực kỳ éo le khi đổi gió sang tựa game PUBG.

Cụ thể thì theo trang tin Sina.cn, Uzi trong một lần chơi PUBG trên sóng trực tiếp đã có được thành tích khá tốt là hạ gục được 9 đối thủ và tiến rất gần tới vị trí top 1. Tuy nhiên trước khi trận đấu kết thúc thì Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là sử dụng phần mềm gian lận. Uzi khi đó đã tỏ ra bàng hoàng tới nỗi chẳng nói nên lời lúc nhận thông báo này. Cũng theo trang tin Sina.cn, khả năng cao là một trong những đồng đội của Uzi đã gian lận nên anh mới bị “vạ lây” như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Streamer Thảo Nari bất ngờ bị dụ dỗ video call nhạy cảm với giá 300 triệu

Với việc là một game thủ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn, chắc chắn Uzi sẽ sớm được “thả xích” tài khoản của mình, nhưng đây chắc chắn là một trải nghiệm không mấy vui vẻ gì cho anh khi đang bắn cháy thì đứt đoạn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày