Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Bạn thân Oner” bất ngờ mất băng đội trưởng, bị đày xuống đội trẻ ở LCK Mùa Hè 2024

“Bạn thân Oner” bất ngờ mất băng đội trưởng, bị đày xuống đội trẻ ở LCK Mùa Hè 2024

Team XemGame | 10/06/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn công bố đội hình của BNK FearX trước thềm LCK Mùa Hè 2024 thực sự khiến nhiều fan cảm thấy hoang mang.

LCK Mùa Hè 2024 chuẩn bị khởi tranh vào ngày 12/6 tới, và mới đây đội tuyển BNK FearX đã khiến nhiều fan bất ngờ khi công bố đội hình thi đấu chính thức. Theo đó, tuyển thủ Đi Rừng Willer bất ngờ vắng mặt và thay vào đó là cái tên Raptor.

4 vị trí còn lại không đổi so với giải Mùa Xuân gồm Clear (Đường Trên), Clozer (Đường Giữa), Hena (Xạ Thủ) và Execute (Hỗ Trợ). Sở dĩ sự điều chỉnh này khiến nhiều người bất ngờ bởi Willer được đánh giá là nhân tố chủ chốt của FearX trong những mùa giải vừa qua, tuyển thủ này có kinh nghiệm thi đấu LCK dày dặn hơn các đồng đội còn lại, thậm chí đã từng góp mặt ở CKTG.

Đội hình chính của FearX không có Willer

Willer chính là người Đi Rừng trong đội hình Hanwha Life Esports vào tới Tứ kết CKTG 2021, cùng với những Morgan, Chovy, Deft và Vsta. Khi chuyển sang FearX, tuyển thủ sinh năm 2003 này vẫn đóng vai trò là trụ cột của đội, thậm chí còn được bầu là đội trưởng ở LCK Mùa Xuân 2024.

Đội trưởng FearX bất ngờ “bay màu”…

Chính vì thế, việc tuyển thủ này bất ngờ bị loại khỏi đội hình chính không có lý do khiến nhiều fan hoang mang. Được biết, Willer đã được chuyển xuống thi đấu cho đội trẻ BNK FearX ở giải LCK Challenge và chuẩn bị thi đấu ngay trong hôm nay 10/6.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Froggy bất ngờ ám chỉ thầy cũ Ren đang “dắt dư luận”

…và xuống chơi ở LCK CL

Tất nhiên việc thay đổi tuyển thủ từ đội chính và đội trẻ ở LCK có thể diễn ra dễ dàng mỗi tuần và khả năng Willer trở lại cũng là có. Nhưng nhiều fan FearX cũng như những người theo dõi LCK muốn biết lý do tuyển thủ này bị loại, liệu chỉ đơn thuần vì lý do chuyên môn hay có vấn đề khác liên quan đến đời tư.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày