Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Froggy bất ngờ ám chỉ thầy cũ Ren đang “dắt dư luận”

LMHT: Froggy bất ngờ ám chỉ thầy cũ Ren đang “dắt dư luận”

Team XemGame | 10/06/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi HLV Ren đưa ra nhận định rằng bạn gái của Froggy là nguyên nhân khiến tuyển thủ này nhúng chàm, thì Froggy cũng đã có màn đáp trả.

Hậu drama lớn nhất từ trước đến giờ của đấu trường LMHT Việt Nam, thì có đến 25 tuyển thủ chuyên nghiệp chính thức nhận án phạt vì nhiều hành vi phi thể thao khác nhau (tuy không nói rõ ra những có thể bao gồm bán độ, cá độ, bao che….). Những tuyển thủ này sẽ không thể tham gia các hoạt động eSports của LMHT trong thời gian chấp hành án phạt, và còn để lại nỗi thất vọng cực lớn cho những người hâm mộ, đội tuyển chủ quản hay những người đồng đội/anh em trong giới tuyển thủ.

Một trong những tuyển thủ khiến khán giả thất vọng bậc nhất phải kể đến chính là Froggy, khi là một cái tên đầy tuyển vọng và thậm chí còn gây ấn tượng mạnh với khán giả LMHT thế giới (nhờ meme ngủ sau chiến thắng). Tuy vậy, ngay cả người thầy, người anh đã dìu dắt Froggy cùng Saigon Buffalo lập nhiều thành tích, vinh quang – cựu HLV Ren cũng không thể bào chữa nỗi cho hành vi của người học trò của mình.

Thậm chí gần đây Froggy còn có nhiều hành vi, động thái khiến cộng đồng bàng hoàng trước sức khỏe tinh thần của anh. Khi Froggy liên tục có nhiều động thái thách thức antifan trên trang mạng xã hội, thậm chí còn ngầm thừa nhận án phạt là “đúng người đúng tội” khi anh cho rằng mình làm như vậy là để lo gia đình/người yêu thương??!!

Không chỉ với những người công kích mình, mới đây Froggy lại tiếp tục có một status gây tranh cãi dưới đây. Lần này là để nhắm đến những người đồng đội/thầy cũ của mình :

Theo đó, tuy không nói thẳng ra là ai, nhưng bất ai cũng biết người mà Froggy đang nói đến chính là người thầy cũ của mình – cựu HLV Ren. Trong thời điểm vụ việc drama vẫn đang còn trong quá trình điều tra thì HLV Ren đã lên stream để cam kết đảm bảo cho sự trong sạch của những người học trò của mình.

Tuy vậy đến khi đã có kết quả ngã ngũ thì HLV Ren tuy khá thất vọng nhưng cũng cung cấp một thông tin đáng chú ý cho người hâm mộ : đó chính là việc Froggy không có chủ ý dính vào tiêu cực nhưng lại bị người yêu lôi kéo mới sa ngã.

Đến nay thì sau một thời gian bị chỉ trích thì Froggy đã chính thức hồi đáp lại cho thầy cũ của mình. Còn về người “bị gài đổ oan” trong bài viết của Froggy, thì một số suy đoán cho rằng đó có thể là BeanJ – vì gần đây cả HLV Yuna và HLV Ren đều đặt nghi vấn cho án phạt này và thường xuyên có động thái cập nhật tin tức đang kháng cáo cho người hâm mộ biết. Nên Froggy quyết định đưa thông tin của người đồng đội cũ vào để tố chung việc “người thầy cũ” đang dắt dư luận.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Yuna hé lộ tình trạng tồi tệ của BeanJ sau án phạt từ Riot

Hiện tại dòng trạng thái này đang khiến cộng đồng mạng tức tối vì hành vi thách thức dư luận của Froggy, và càng không thể tin được rằng tuyển thủ triển vọng ngời ngời một thời lại có thể có kết cục như thế này.

Hãy cùng HLV Ren sẽ có những động thái đáp trả hay phản hồi lại dòng trạng thái trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày