Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bạn thân của SofM bất ngờ gia nhập Suning làm trợ lý HLV

LMHT: Bạn thân của SofM bất ngờ gia nhập Suning làm trợ lý HLV

Team XemGame | 07/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đồng đội cũ của SofM ở Snake và LNG Esports, Huang “Fenfen” Chen, vừa chính thức gia nhập Suning Gaming với vai trò hoàn toàn mới.

Cách đây ít ngày, Suning Gaming công bố poster đội hình ở giải LPL mùa Hè 2021 trong đó có một cái tên bí ẩn trong thành phần ban huấn luyện với kí hiệu “???”. Và đến trước khi trận đấu mở màn của đội bắt đầu, nhân vật này đã được tiết lộ.

Theo thông báo từ trang Weibo của SN, cựu tuyển thủ Đường Giữa Fenfen chính thức trở thành trợ lý HLV của đội ở mùa giải mới. Đây thực sự là thông tin gây bất ngờ bởi cách đây ít mùa, Fenfen còn là đồng đội của SofM.

Tuyển thủ sinh năm 1998 này từng chuyển đến Snake Esports (sau là LNG) vào năm 2019 và có 2 mùa giải thi đấu cùng SofM. Sau khi SofM sang Suning, Fenfen cũng ra đi và có thêm 2 mùa giải lần lượt trong màu áo của LGD Gaming và eStar nhưng đều không mấy thành công.

Cuối năm 2020, Fenfen chia tay eStar và không thi đấu cho đội tuyển nào ở giải mùa Xuân 2021. Và đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ này chính thức giải nghệ để chuyển sang vai trò mới ở Suning.

Có thể bạn muốn xem thêm: FPX Tian bênh vực SofM sau vụ chửi Gimgoon, ngầm chỉ trích đồng đội cũ

Fenfen và SofM trong màu áo LNG

Fenfen không phải là cái tên quá xa lạ với SN bởi anh là một trong những thành viên đời đầu của đội tuyển này. Trước khi chuyển sang Snake, Fenfen đã chơi cho SN 3 mùa giải từ giữa 2017 đến cuối năm 2018. Vì thế, đây được xem là chuyến “về nhà” của anh chàng này.

Theo Suning Gaming, Fenfen là một tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm ở LPL, có tư duy tốt và tầm hiểu biết rất rộng về game LMHT. Vì thế, sự bổ sung này sẽ giúp ban huấn luyện của SN có thêm nhiều ý tưởng mới cũng như sự đa dạng về mặt chiến thuật.

Fenfen cũng là một người bạn rất thân với SofM ở Trung Quốc. Cả hai thường đi ăn và đi chơi cùng hội bạn thân trong những lúc rảnh rỗi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày