Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » FPX Tian bênh vực SofM sau vụ chửi Gimgoon, ngầm chỉ trích đồng đội cũ

FPX Tian bênh vực SofM sau vụ chửi Gimgoon, ngầm chỉ trích đồng đội cũ

Team XemGame | 07/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng của FPX, Tian, là tuyển thủ ở LPL đầu tiên phát biểu về drama chửi nhau giữa SofM và Gimgoon trong những ngày qua.

Cuối tuần qua, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước sự việc SofM tranh cãi quyết liệt với Gimgoon ở một trận đấu trong rank Thách Đấu Hàn. Tuyển thủ của Suning Gaming chỉ trích thái độ chọn tướng và lối chơi của Gimgoon đồng thời nổi nóng và văng tục.

Sau khi sự việc này xảy ra, nhiều fan LPL cũng như Việt Nam cho rằng hành động của SofM là sai và quá nóng tính. Với một tuyển thủ chuyên nghiệp thì nên hạn chế những vụ như thế để giữ hình ảnh cho mình cũng như đội tuyển.

Tuy nhiên, cũng có một số cho rằng nên xem xét lại kỹ tình huống dẫn đến sự việc trước khi trách SofM. Và Tian chính là tuyển thủ đầu tiên đứng về phía SofM trong vụ việc lần này, trong buổi stream mới đây, MVP của CKTG 2019 đã đưa ra những ý kiến của mình.

SofM khi ấy thua thông 5 trận liên tiếp rồi, nếu may mắn hơn thì anh ấy đã gặp mấy đồng đội kiểu như Knight, ít ra những người như cậu ấy còn có quyết tâm thắng game. Nếu Gimgoon mà không feed như vậy thì SofM đã không chửi“, Tian chia sẻ.

Tian là một trong những người em thân thiết của SofM ở LPL, tuyển thủ này từng thừa nhận học hỏi khá nhiều từ cách Đi Rừng của SofM và ngưỡng mộ tuyển thủ người Việt Nam. Trong khi đó, Gimgoon là đồng đội cũ của Tian và từng lên ngôi vô địch CKTG 2019.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng phản ứng vụ SofM tranh cãi với Gimgoon: “Đánh rank chửi nhau là bình thường”

Rõ ràng Tian là một trong những người hiểu rõ tính cách của SofM và Gimgoon nhất, vì thế người Đi Rừng của FPX có cái nhìn cụ thể hơn trong sự việc. Phát biểu của Tian không chỉ bênh SofM mà còn muốn chỉ trích Gimgoon có lối chơi cá nhân (chứ không như Knight).

Có khá nhiều bình luận đồng tính với ý kiến của Tian, nhiều người còn chỉ lại rằng Gimgoon là một tuyển thủ khá toxic, thường đập bàn đập ghế trong những trận đấu. Trong vụ lần này, việc Gimgoon cố giữ bình tĩnh thực chất chỉ là do tuyển thủ này đang stream mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày