Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cộng đồng phản ứng vụ SofM tranh cãi với Gimgoon: “Đánh rank chửi nhau là bình thường”

Cộng đồng phản ứng vụ SofM tranh cãi với Gimgoon: “Đánh rank chửi nhau là bình thường”

Team XemGame | 05/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc SofM cãi nhau với Gimgoon ở rank Hàn đang được khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng Việt Nam.

Chiều 4/6, một vụ drama liên quan đến SofM đã được nhiều người khá quan tâm. Tuyển thủ Đi Rừng người Việt Nam đã có những lời lẽ khó nghe đối với Gimgoon, cựu thành viên FPX, trong một trận đấu ở máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Nổi nóng khi thấy Gimgoon chơi Orianna Đường Giữa mà không đóng góp được gì, lại còn để đối thủ solo kill, SofM đã trách tuyển thủ người Hàn chọn tướng sai và đưa ra nhiều ý kiến không đồng tình. Đỉnh điểm của sự việc là SofM đã gọi Gimgoon là “thằng ngu ***”.

Rất không may cho SofM khi câu chuyện này diễn ra ngay trên sóng livestream của Gimgoon, vì thế đã có rất nhiều fan từ Hàn Quốc lẫn Trung Quốc chứng kiến. Nhiều người cho rằng tuyển thủ của Suning Gaming đã quá nóng tính và buông ra những lời chửi thể. Đây là điều không nên của một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Trong khi đó, nhiều fan ở Việt Nam cũng cho rằng SofM sai trong tình huống này nhưng đa số đều khá thông cảm. Việc nổi nóng trong đánh rank LMHT là điều mà không ai có thể tránh khỏi vì vậy việc SofM có hành động như thế không phải quá đáng trách.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa cãi nhau xong thì trận sau lại đụng mặt, Gimgoon lặng lẽ report SofM

Nhiều ý kiến cho rằng vụ việc này không quá đáng nói

Về phần SofM và GimGoon, cựu tuyển thủ FPX cho biết cả 2 có vẻ cũng đã giảng hòa với nhau. GimGoon còn cho rằng việc SofM trở nên toxic như vậy là điều hiếm thấy, và nhận định có thể nguyên nhân là do kết quả tập luyện của Suning quá tệ. Việc tập luyện xuyên suốt để chuẩn bị cho LPL Hè 2021 kèm với chuỗi trận thua ở rank cũng được xem là nguyên nhân khiến SofM không giữ nổi bình tĩnh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày