Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa cãi nhau xong thì trận sau lại đụng mặt, Gimgoon lặng lẽ report SofM

LMHT: Vừa cãi nhau xong thì trận sau lại đụng mặt, Gimgoon lặng lẽ report SofM

Team XemGame | 05/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đang có một số ý kiến của khán giả cho rằng GimGoon có động thái khiêu khích từ trước nên SofM mới có phản ứng tức giận như thế trong trận đấu

Vụ việc SofM và GimGoon lời qua tiếng lại khi đánh rank đã khiến cộng đồng TQ lẫn VN đều bàn tán xôn xao từ hôm qua đến giờ. Do là người đã buông lời khó nghe trước, nên SofM đã nhận khá nhiều ý kiến trách móc của cộng đồng. Trái lại, GimGoon cũng bị một số khán giả cho rằng có động thái khiêu khích từ trước.

Nhiều game thủ sau khi xem xét lại những trận đấu từ trước của GimGoon cũng cho rằng ý kiến này có thể là chính xác khi nhiều trận đấu trước GimGoon cũng đã chơi không tốt nếu như bị tranh đường trên – vị trí đánh chắc tay nhất của mình.

Thậm chí nhiều người phát hiện ra rằng GimGoon và SofM, Huanfeng đã gặp nhau trong một trận đấu sau đó, GimGoon tiếp tục pick tướng kiểu “chả liên quan đến đội hình”.

Dù rằng nằm ở slot 5 và có thể pick một vị tướng AP để bổ sung sát thương phép cho khu vực Đường Giữa nhưng GimGoon vẫn quyết định chơi … Fiora. Thậm chí khi Huanfeng nhắc nhở “no AP zzz” GimGoon chỉ lạnh lùng “?” lại.

Quả nhiên với cái đội hình full sát thương vật lý thế này, thì team của SofM và GimGoon bị nhét hành tới tấp. Cả 2 tuyển thủ này đều kết thúc trận với tỉ số đáng quên 7/9 và 2/6. Game thủ xem stream còn phát hiện GimGoon lặng lẽ report cả SofM lẫn Huanfeng, dù cặp đôi Suning không lên tiếng trong suốt cả trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Người yêu SofM lên tiếng về drama chửi Gimgoon “ngu”

Hiện tại, sau khi người yêu của SofM lên tiếng cần phải xem xét lại tất cả các trận đấu khác nữa cũng như nhiều động thái “toxic ngầm” của GimGoon. Nhiều ý kiến cho rằng GimGoon cho rằng cố tình khiêu khích, phá game để “gài SofM”. Hiện tại thì cả 2 đội tuyển lẫn LPL vẫn chưa có thông báo xử phạt chính thức gì cho SofM, nhưng nhiều khả năng Suning sẽ có án phạt nội bộ cho tuyển thủ này cũng giống như những drama khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày