Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Người yêu SofM lên tiếng về drama chửi Gimgoon “ngu”

Người yêu SofM lên tiếng về drama chửi Gimgoon “ngu”

Team XemGame | 04/06/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người yêu SofM thừa nhận có chuyện tranh cãi kịch liệt với Gimgoon, nhưng phải xem xét kỹ trận đấu xem lý do gì khiến SofM nóng giận như thế.

Mới đây cộng đồng game thủ đã vô cùng ngạc nhiên với tin tức SofM tranh cãi kịch liệt với một tuyển thủ khác, thậm chí còn chửi Gimgoon là “SB”.

This image has an empty alt attribute; its file name is sofm-chui-gimmgoon.jpg

Từ SB là viết tắt của shabi – “ngu ***” và có ý nghĩa cực kì thô tục trong tiếng Trung Quốc, do vậy drama này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ của cả TQ lẫn VN.

Được biết nguồn cơn của tranh cãi này đến từ những xích mích ngày thường khi đánh rank, SofM có vẻ không thích khi Gimgoon sử dụng vị tướng Orianna và cho rằng con tướng này không có tác dụng gì cả. Dù Gimgoon phân bua rằng ban đầu game mình có lợi thế về vàng, lính, và cũng đâu phải dựa vào chất tướng mà cho rằng lỗi của anh khi thua game.

Cả hai bên liên tục cãi nhau cho đến cuối trận, ngay sau đó thì netizen của Hàn đã cap màn hình lại khoảng khắc SofM chửi SB sau đó lan truyền rộng rãi :

Việc lời qua tiếng lại khi đánh rank đã trở thành chuyện bình thường với các game thủ, nhưng với tuyển thủ chuyên nghiệp thì đó lại được xem là điều cấm kỵ vì họ cần giữ hình ảnh của mình. Drama này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ của cả 2 nước.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: SofM tranh cãi kịch liệt, mắng Gimgoon là “đồ ngu” trong rank Hàn

Mới đây, người yêu của SofM cũng đã lên tiếng xác nhận drama và cho biết mình đã nói chuyện với Duy Cầu Giấy để bớt nóng lại. Ly ly cho rằng có thể đang căng thẳng train team mà SofM đã có những hành động như vậy :

Dù thừa nhận SofM có sai khi là người của công chúng nhưng lại không biết giữ lời ăn tiếng nói của mình, Ly Ly vẫn kèm theo một bình luận trong bài đăng bên dưới cho rằng phải xem lại kỹ VOD của trận đấu hôm đó để xem có lý do gì mà SofM lại tức giận đến như vậy.

Đây cũng là lần thứ hai sau 4 năm SofM thi đấu tại TQ mà anh lại vướng vào drama. Trùng hợp là lần đầu tiên SofM lỡ miệng trong lúc đánh rank khi lần đầu sang nước ngoài thi đấu, cậu cũng dùng y chang câu chửi SB như hôm nay :

Có lẽ chúng ta phải chờ những thông tin chính thức từ phía Suning hay SofM thì mới biết được lần lỡ miệng này của cậu sẽ mang đến hậu quả gì.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày