Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM tranh cãi kịch liệt, mắng Gimgoon là “đồ ngu” trong rank Hàn

LMHT: SofM tranh cãi kịch liệt, mắng Gimgoon là “đồ ngu” trong rank Hàn

Team XemGame | 04/06/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc khẩu chiến giữa SofM và cựu tuyển thủ FPX, GimGoon, đang được cộng đồng mạng Trung Quốc bàn tán xôn xao.

Trong buổi stream tối 3/5, Gimgoon đã vào chung đội với SofM. Do không được chơi vị trí Đường Trên sở trường, Gimgoon đã chọn một tướng an toàn ở Đường Giữa là Orianna trong khi đó SofM sử dụng Udyr Đi Rừng.

Sau một vài tình huống giao tranh ban đầu, Zoe bên phía team địch ngày càng được nhiều lợi khiến trước Orianna của Gimgoon, do đó những pha gank cũng như xâm lăng rừng của SofM không được hiệu quả. Cảm thấy bất lực, người Đi Rừng của Suning Gaming quay qua trách đồng đội, cụ thể là vị trí của Gimgoon.

SofM trách Gimgoon chọn tướng không hợp lý

SofM: “Thực sự không thể gánh nổi, nếu ông (Gimgoon) rơi vào tự chọn vị trí thì tốt nhất đừng có nên chọn tướng kiểu Orianna rồi thua đường chứ, cứ chơi Galio hay gì đó đại loại thế có phải dễ hơn không“.

Gimgoon: “Giai đoạn đầu tôi có lợi thế mà, hơn lính nữa, tôi bị solokill là lỗi nhưng đâu phải tất cả là do tôi đâu“.

Sau đó SofM thậm chí còn có những từ ngữ thô tục hướng về Gimgoon khi cho rằng tuyển thủ này được gank nhưng lại không biết làm gì. Cả hai tiếp tục màn đấu khẩu rất dài sau đó cho tới khi Gimgoon quyết định đầu hàng và kết thúc trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FPX Bo bị đồn đãi sa thải ngầm sau bê bối bán độ

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang bàn nhiều về cuộc đấu khẩu này giữa SofM và Gimgoon

Những từ ngữ được cho là quá đáng của SofM đã được ghi lại hoàn toàn trên kênh stream của Gimgoon. Ngay sau đó, cộng đồng mạng Trung Quốc đã chỉ trích khá nhiều đến tuyển thủ người Việt Nam. Không biết là Gimgoon có chơi tốt hay không nhưng rõ ràng đây chỉ là một trận rank và hành động nổi nóng, chỉ trích đồng đội như thế là không cần thiết.

Nhiều khả năng SofM sẽ phải nhận án phạt nội bộ từ Suning qua vụ việc lần này. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, SofM cũng bị tố cáo là AFK trong một trận đấu ở rank Hàn và bị phạt một số tiền không nhỏ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày