Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: FPX Bo bị đồn đãi sa thải ngầm sau bê bối bán độ

LMHT: FPX Bo bị đồn đãi sa thải ngầm sau bê bối bán độ

Team XemGame | 04/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

FPX Bo – tuyển thủ trẻ có tiềm năng nhưng tự hủy hoại tương lai của mình đang khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cảm thấy đáng tiếc.

Trong thời gian trước, cộng đồng LMHT Thế giới đã rúng động với thông tin người đi rừng đầy triển vọng của FPX là Bo đã dính vào bê bối bán độ.

Cụ thể Bo đã chủ động báo cáo với đội về việc bản thân bị xúi giục tham gia hành vi bán độ khi anh còn thi đấu ở LDL 2020. FPX đã ngay lập tức cùng Hội đồng kỷ luật của Riot Trung Quốc phối hợp điều tra, tuy nhiên, Bo sẽ phải tạm dừng tư cách tuyển thủ thi đấu để để đảm bảo tính công bằng và minh bạch của LPL.

Bị án phạt cấm thi đấu và giảm lương thưởng, thậm chí mới đây FunPlus Phoenix chính thức công bố danh sách đăng ký tuyển thủ tham gia thi đấu LPL Mùa Hè 2021 nhưng không hề có mặt Bo. Dù án phạt của anh sẽ chính thức kết thúc vào tháng 7 tới đây, và anh vẫn có thể tham dự vào giai đoạn 2 của giải đấu nhưng động thái này của FPX khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về số phận của Bo.

Một số nguồn tin cho biết FPX Bo đã bị FPX sa thải nhưng không thông cáo chính thức. Trong trường hợp FPX cắt đứt hợp đồng với Bo, thì cũng khó lòng trách cứ đội tuyển này, bởi dù cố tình hay bị ép buộc thì Bo cũng đã vi phạm điều lệ giải đấu khi còn thi đấu ở LDL. Điều này ít nhiều đã gây ảnh hưởng tới danh tiếng của một đội tuyển lớn như FPX.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Sao trẻ mới nổi của FPX phải tạm ngừng thi đấu vì bị nghi bán độ

Thậm chí sau một thời gian dài không thi đấu chuyên nghiệp và stream, khó ai có thể đảm bảo rằng Bo vẫn có thể thi đấu một cách hiệu quả. Và việc ra đi êm ấm để không tổn hại danh tiếng của cả 2 là giải pháp tốt nhất mà FPX có thể làm lúc này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot làm lại Huyết Đao, ra mắt thêm hai trang bị Huyền Thoại

Dù sao thì việc một tuyển thủ trẻ có tiềm năng bị hủy hoại sự nghiệp và tương lai của mình đang khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cảm thấy đáng tiếc. Và đây sẽ là lời cảnh báo cho những tuyển thủ vì những mối nguy mà việc cá độ, bán độ có thể gây nên với cuộc sống của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày