Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot làm lại Huyết Đao, ra mắt thêm hai trang bị Huyền Thoại

LMHT: Riot làm lại Huyết Đao, ra mắt thêm hai trang bị Huyền Thoại

Team XemGame | 04/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot khẳng định sẽ có thêm những thay đổi về trang bị ở các bản cập nhật giữa mùa giải 11 của LMHT.

Bước vào mùa 11 LMHT, Riot chú trọng xây dựng hệ thống trang bị mới với điểm đặc biệt là các trang bị Thần Thoại. Cùng với đó là hàng loạt món đồ mới khiến game thủ phải mất một thời gian để làm quen.

Dù vậy, đội ngũ thiết kế LMHT cảm thấy vẫn chưa đủ và chuẩn bị cho ra mắt thêm những trang bị hoàn toàn mới trong thời gian sắp tới, đồng thời làm lại những món được xem là thất bại và ít người sử dụng.

Sẽ có thêm trang bị liên kết như Lời Thề Hiệp Sĩ

Thành viên đội thiết kế LMHT, Riot Jag, mới đây đã chia sẻ những thông tin chi tiết về điều này. Đầu tiên, trang bị Huyền Thoại mới được ra mắt sẽ dành cho các tướng Chống Chịu. Nó có khả năng kết nối tương tự như Lời Thề Hiệp Sĩ hay Tụ Bão Zeke. Tuy nhiên, thay vì liên kết với đồng minh, trang bị này giúp người chơi kết nối với tướng địch.

Vật phẩm này giúp người sử dụng giảm Sát Thương nhận phải từ tướng địch chịu sự ràng buộc, đồng thời phát ra hào quang giảm hiệu ứng khống chế khi đến gần kẻ địch. Trang bị này được cho là để khắc chế những tướng chủ lực của đối thủ hoặc giảm khả năng bị solo kill trước các tướng địch có khả năng đẩy lẻ mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT Trung Quốc ra mắt loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long

Huyết Đao không phù hợp với các tướng Sát Lực

Tiếp đến, Huyết Đao sẽ được làm lại hoàn toàn và được loại bỏ ra khỏi nhóm trang bị Sát Lực. Riot muốn Huyết Đao trở thành trang bị hấp dẫn hơn cho các tướng Sát Thương Vật Lý, đặc biệt có các chỉ số thiên về giao tranh và phá trụ.

Trang bị Huyền Thoại còn lại sẽ dành cho các tướng Hỗ Trợ theo thiên hướng buff và cấu rỉa, nó sẽ có khả năng chống dồn Sát Thương, tương tự như Đồng Hồ Cát Zhonya. Các chỉ số và Nội Tại được cho là sẽ phù hợp hơn với tướng Hỗ Trợ, đây là món đồ giúp những tướng mỏng manh tránh bị “bốc hơi” trong giao tranh trước những nguồn Sát Thương khổng lồ từ đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày