Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT Trung Quốc ra mắt loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long

LMHT Trung Quốc ra mắt loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long

Team XemGame | 03/06/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lee Tiểu Long là một trong những skin được yêu thích nhất tại máy chủ TQ, chả trách lại có những đặc quyền ưu ái đến như thế.

Từ trước đến nay Đa Sắc chỉ có tác dụng “làm màu” thêm cho trang phục mà thôi, hoặc chỉ thêm thắt một chút chi tiết để khiến nó nội bật hơn so với tông màu bình thường.

Tuy vậy mới đây thông tin các gói Đa Sắc của Lee Tiểu Long ở máy chủ Trung Quốc được cẩn thận làm cho cả hình nền lẫn chỉnh sửa chi tiết ingame như tạo nên một trang phục mới hoàn toàn khiến nhiều game thủ cảm thấy ngạc nhiên.

Cụ thể hơn, nếu người chơi mua những Đa Sắc: Hồng Tinh – Lam Bảo – Lục Bảo – Trân Châu của Lee Tiểu Long tại máy chủ LMHT Trung Quốc. Thì khi load vào trận những Đa Sắc này sẽ có hình nền hoàn toàn mới khác hẳn với hình nền mặc định Lee Tiểu Long.

Trang phục Lee Tiểu Long là một trong những trang phục được yêu thích nhất tại máy chủ TQ, vì được dựa trên hình tượng Lý Tiểu Long – một trong những võ sư góp phần mang hình ảnh võ thuật Trung Hoa đến toàn thế giới. Vừa có theme khá phù hợp với quốc gia, nên hiển nhiên Riot Games dồn công sức vào để khiến nó trở nên hoàn hảo nhất là điều đương nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: “Cha đẻ” Viego xếp tướng này nằm “hạng chót” trong nhóm tướng đã tạo ra

Với “đặc quyền” vừa là Nhà phát hành, vừa là chủ sở hữu của LMHT, Tencent đã cho ra mắt rất nhiều sự thay đổi chỉ dành riêng cho khu vực Trung Quốc (chẳng hạn như việc thay đổi ngoại hình của một số vị tướng liên quan đến “đầu lâu” và “máu” cho phù hợp với văn hóa của quốc gia này). Mới đây nhất, LMHT Trung Quốc lại tiếp tục khiến cộng đồng quốc tế trầm trồ khi ra mắt cả loạt splash-art riêng cho từng Đa Sắc của trang phục Lee Tiểu Long.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày