Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Cha đẻ” Viego xếp tướng này nằm “hạng chót” trong nhóm tướng đã tạo ra

LMHT: “Cha đẻ” Viego xếp tướng này nằm “hạng chót” trong nhóm tướng đã tạo ra

Team XemGame | 03/06/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Viego là vị tướng lỗi nhất trong LMHT từ trước đến nay, điều này khiến cho người thiết kế vị tướng này cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Kể từ khi được ra mắt trong bản 11.2, Viego gặp hàng loạt lỗi khác nhau và chưa thể có được một giai đoạn ổn định trong LMHT. Vị tướng này liên tục bị cấm ở các giải đấu chuyên nghiệp cho đến thời điểm hiện tại.

Đội ngũ của Riot cũng rất đau đầu trong việc bỏ thời gian ra sửa lỗi nghiêm trọng mà Viego tạo ra. Trong đó, Riot August, người thiết kế ra Viego thường xuyên chịu những lời phàn nàn từ cộng đồng khi đã tạo ra tướng lỗi như vậy.

Mới đây, Riot August đã xếp hạng mức độ yêu thích những tướng mà mình thiết kế trong đó Viego nằm ở nhóm riêng biệt. Theo thứ tự từ cao đến thấp, August xếp riêng Kayle đứng đầu. Đây là một tướng lâu đời trong LMHT và đang trở lại mạnh sau lần rework.

Tiếp đến là Jhin, từ bộ kỹ năng cho tới cốt truyện thì Jhin thực sự là một tướng đặc biệt. Độ phổ biến của vị tướng này cũng khá cao ở xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Trong khi đó ở nhóm 3 lần lượt là Vi, Gnar, Jinx, Ekko. Senna được xếp ở nhóm 2 và Viego nằm một mình ở nhóm cuối.

Fan cho rằng bảng xếp hạng này chỉ là trò đùa

Nhiều người cho rằng Riot August đã quá mệt khi nhận quá nhiều lời than phiền về Viego, vì thế ông mới không thích thiết kế mới nhất của mình. Trong khi đó, số khác cho rằng bảng xếp hạng này chỉ là đùa vui vì nó trùng khớp với số đòn đánh kích hoạt Nội Tại của các tướng từ 5 đến 1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhiều đội dự đoán DAMWON, riêng HLV Kkoma chọn T1 vô địch LCK Hè 2021

Viego sắp xuất hiện ở LCK

Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng Viego sẽ được “thả xích” lần đầu tiên tại LCK mùa Hè 2021. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT vẫn khá e ngại về trường hợp này và muốn chờ xem liệu Viego có hoàn toàn hết lỗi hay chưa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày