Trang chủ » Giải Trí » Bán thẻ bài có chữ ký Pikachu, anh chàng này khiến người xem “cạn lời”

Bán thẻ bài có chữ ký Pikachu, anh chàng này khiến người xem “cạn lời”

Team XemGame | 15/09/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các fan của Pokemon đã được một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến một bài đăng rao bán thẻ bài Pikachu cực kỳ độc lạ.

Mặc dù dòng game chính của Pokemon luôn trung thành với thể loại RPG trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, nhưng không thể phủ nhận những tựa game spin-off như đấu thẻ bài vẫn có 1 sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng người hâm mộ.

Không chỉ hấp dẫn ở cách chơi khác lạ đầy tính chiến thuật, các lá bài Pokemon còn đặc biệt có giá trị đối với những người yêu thích sưu tầm, và có thể trị giá lên đến hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó những tấm thẻ này càng có thể tăng giá trị của mình lên nếu có một chi tiết nào đó đặc biệt, chỉ riêng mình nó mới có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẫu vật người ngoài hành tinh 1000 năm tuổi được trưng bày ở Mexico

Tuy vậy, hài hước là, các fan của Pokemon đã được một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến một bài đăng rao bán thẻ Pikachu cực kỳ độc lạ. Thoạt nhìn thì thẻ này không phải là phiên bản giới hạn, cũng không có chi tiết độc quyền nào khiến người xem chu ý

Thế nhưng, điều đặc biệt nằm ở chỗ chủ nhân của nó có ghi chú đây là thẻ bài có chữ kỹ của chính Pikachu- linh vật của Pokémon. Thậm chí anh chàng này còn cẩn thận ghi chú rằng mình xin được chữ ký của Pikachu trong một lần đi đá bóng cùng chú chuột này.

Tất nhiên, bài đăng như ảo đá này đi kèm với cái mức giá trên trời 285 bảng Anh (hơn 8,5 triệu VND) đang khiến nó trở thành một câu chuyện buồn cười được những người ưa sưu tập thẻ bài Pokemon lan truyền và chia sẽ cho nhau đầy thích thú.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày