Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Các bang hội VLTK1M tập trung chuẩn bị trước thềm chung kết, giữ vững niềm tin chiến thắng

Các bang hội VLTK1M tập trung chuẩn bị trước thềm chung kết, giữ vững niềm tin chiến thắng

Team XemGame | 06/04/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau Vòng Loại và Play-off vô cùng kịch tính, các bang hội VLTK1M bước vào chung kết càng ráo riết chuẩn bị kĩ lưỡng hơn bao giờ hết.

Kết thúc Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, ở hạng giải Cao Cấp đã chính thức lộ diện 4 Bang Hội mạnh nhất lọt vào Vòng Chung Kết. Đó chính là S90 T_Huynh-Đệ, S169 -ThiênĐịa-, S94 Thiên-Đình và S132 APOLLO. Trải qua vòng đấu “sinh tử” không có cơ hội lần 2, các bang hội kể trên đã thể hiện được tài lãnh đạo, sự đoàn kết và xứng đáng có suất tại vòng Chung Kết.

Trong khi đó, ở hạng giải Siêu Cấp đã xảy ra nhiều tình huống lật kèo, nhân tố bí ẩn S2  Trường-Giang bất ngờ giành chiến thắng trước đối thủ được cho là ứng cử viên sáng giá. Và ở bảng A, S3 Tiếu_Ngạo không gặp nhiều khó khăn khi thẳng tiến chiếm 1 suất vào Vòng Chung Kết. 

Riêng các bang hội hạng 2 và hạng 3 của mỗi bang tiếp tục có cơ hội tham gia trận Play-off diễn ra vào 5/4/2022 vừa qua. Trải qua một trận chiến siêu căng thẳng và bùng nổ, S31 Thiên-Đế đã giành được tấm vé cuối cùng vào vòng Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Đối với những đội đã có kết quả từ sớm, họ rất kín tiếng trong việc tiết lộ công tác chuẩn bị trước Vòng Chung Kết. Có vẻ như để tránh những drama không đáng có, các thành viên bang hội đều tập trung củng cố sức mạnh cá nhân. Không như trước khi diễn ra Vòng Loại sẽ có những cuộc họp mặt bang nhằm giải tỏa tinh thần. Giờ đây, các bang hội đều tỏ ra cẩn trọng, âm thầm vạch ra chiến lược để dốc toàn lực và không phạm phải sai sót nào trong trận đấu quyết định ở Vòng Chung Kết.

Những bang hội và các cá nhân khác dù không thể trực tiếp tham gia giai đoạn cuối cùng của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang nhưng cũng hồi hộp và mong chờ không kém. Họ không ngừng đưa ra những nhận định riêng về ứng cử viên vô địch. Thậm chí có game thủ còn xem lại những trận đấu của các bang hội lọt vào Chung Kết để phân tích. 

S2 Trường-Giang giữ vững niềm tin ôm giấc mộng bá vương

Có thể bạn muốn xem thêm : VLTK1M: Kịch tính và đầy bất ngờ với các trận đấu Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 

Rất nhiều người còn gửi lời chúc chân thành đến những bang hội tiến vào Vòng Chung Kết cũng như giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1: “Dù kết quả có như thế nào thì giải đấu này cũng đã góp phần tạo ra sân chơi giúp anh em tiến gần nhau hơn. Và chắc chắn  bang nào dành được danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần này cũng được mọi người nhớ đến bởi đây là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay trong thể loại game kiếm hiệp. Chúc quý đồng đạo thi đấu hết mình và cống hiến những trận đấu nảy lửa.

Có thể thấy, ai ai cũng mong đợi trận Chung Kết sớm diễn ra để biết được Bang hội sẽ vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa đầu tiên. Điều này không chỉ có ý nghĩa với các Server có bang hội lọt vào Chung Kết mà còn là hi vọng cho những người chơi trong sự kiện dự đoán Bang hội Vô Địch nhận ngay 10.000 KNB khi giải đấu kết thúc.

Theo như lịch thi đấu đã công bố, vào ngày 6/4/2022, các bang hội ở cả hai hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp cần đăng nhập máy chủ Đấu Trường để kiểm tra nhân vật. Sau đó vào ngày 7/4/2022, trận đấu Chung Kết ở hạng giải Cao Cấp sẽ diễn ra vào lúc 19h. Và 20h sẽ là trận Chung Kết hạng giải Siêu Cấp. 

Không lâu nữa, 2 cái tên Vô Địch ở hai hạng giải của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ được vinh danh. Bạn đang trông đợi bang hội nào, để sớm biết được ai sẽ “đăng quang” đừng bỏ lỡ livestream vòng Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 7/4/2022 tới đây.

Thông tin về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và VLTK 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ https://volamm.zing.vn/ 

Fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày