Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Các tướng Pháp Sư cần mua ngay Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ

LMHT: Các tướng Pháp Sư cần mua ngay Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ

Team XemGame | 23/02/2021 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 món trang bị SMPT là Băng Trượng Vĩnh Cửu cùng với Động Cơ Vũ Trụ đã được tăng sức mạnh tương đối đáng kể.

Bản cập nhật 11.4 đã cập nhật máy chủ Việt Nam và mở ra rất nhiều lối chơi chơi mới cho game thủ khám phá. Nổi bật trong số đó là một số người đã phát hiện ra Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ đã được nâng cấp sức mạnh khá nhiều :

Đầu tiên phải kể đến Băng Trượng Vĩnh Cửu – đây là trang bị Thần Thoại được buff mạnh trong bản 11.4. Với việc cho SMPT, máu, cũng thời gian kích hoạt hiệu ứng trói chân của trang bị này giờ sẽ nhanh hơn trước và bạn có thể gây bất ngờ cho đối thủ của mình trong các tình huống tay đôi.

Đến như Kassadin, một vị tướng đã rất mạnh rồi mà còn trở nên vô cùng bá đạo trong bản 11.4 ở các máy chủ nước ngoài. Các game thủ chuyên nghiệp cũng nhanh chóng biến đây trở thành item chủ chốt cho nhiều vị tướng như Galio,….

Trang bị còn lại là Động Cơ Vũ Trụ thì được thay đổi một chút để trở nên dễ sử dụng hơn. Trước đây thì bạn cần dùng kỹ năng trúng đích thì mới nhận về lượng tốc độ di chuyển cộng thêm trong 4 giây.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Top 7 lối chơi siêu hiệu quả để leo rank trong bản 11.4

Lượng tốc độ di chuyển cộng thêm giờ sẽ nhận được khi bạn có ít nhất 160 SMPT. Hơn nữa, bạn sẽ có được thêm số điểm hồi kỹ năng tương đối lớn. Điều này giúp cho các pháp sư có thể thoải mái spam skill nhiều hơn, kết hợp với lượng tốc độ di chuyển cộng thêm, bạn có thể dễ dàng giữ vị trí trong các pha giao tranh để gây được sát thương.

Động Cơ Vũ Trụ sẽ trở thành món trang bị thứ 2 hoặc thứ 3 cần thiết cho những Pháp Sư cần lượng tốc độ di chuyển cao để bám dính lấy đối thủ như Vladimir hay Viktor…

LMHT: Các tướng Pháp Sư cần mua ngay Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày