Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bang tuyên bố giải nghệ, đội hình SKT T1 huyền thoại chỉ còn Faker

Bang tuyên bố giải nghệ, đội hình SKT T1 huyền thoại chỉ còn Faker

Team XemGame | 07/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu Xạ Thủ SKT T1, Bae “Bang” Jun-sik, đã chính thức nói lời từ giã đấu trường LMHT chuyên nghiệp sau 10 năm thi đấu.

Xin chào, tôi là Bang”. Là tuyển thủ chuyên nghiệp được 10 năm và 2021 là năm cuối cùng của tôi, tôi chính thức tuyên bố giải nghệ và sẽ lên đường nhập ngũ vào năm tới.” Bang thông báo trên Instagram cá nhân.

Đây là thông tin khiến cộng đồng fan T1 vô cùng tiếc nuối khi Bang chính là thành viên trong đội hình huyền thoại của SKT T1 trong giai đoạn 2015-2017. Cựu Xạ Thủ này đã cùng SKT T1 lên ngôi vô địch ở hai kì CKTG liên tiếp vào các năm 2015, 2016, bên cạnh đó là chức vô địch MSI 2017.

Bang thông báo giải nghệ, viết tâm thư tri ân NHM

Ngoài ra, SKT T1 cũng được xem là thế lực thống trị LCK trong giai đoạn này với 4 chức vô địch (Xuân và Hè 2015, Xuân 2016 và Xuân 2017). Đây được xem là thời kì hoàng kim của T1 và bộ đôi Bang-Wolf ở khu vực Đường Dưới từng được xem là không có đối thủ.

Trong đó, chức vô địch CKTG 2016 của SKT T1 trong năm đó được coi là áp đảo nhất khi đội tuyển này chỉ để thua duy nhất một ván trong suốt giải đấu. Rõ ràng đây là thành tích mà khó đội nào tái hiện được.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hỗ Trợ Mikyx không tìm được đội mới dù G2 “đại hạ giá”

Đội hình SKT T1 2016

Với việc Bang giải nghệ thì đội hình huyền thoại SKT T1 năm nào giờ chỉ còn mỗi Faker là đang thi đấu. Huyền thoại Đường Giữa của LMHT vẫn đang tiếp tục dẫn dắt những người đàn em ở T1 và nuôi hy vọng đưa đội tuyển này trở lại đỉnh vinh quang của CKTG một lần nữa.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu LMHT, giai đoạn thành công nhất của Bang vẫn là trong màu áo SKT T1. Sau khi chia tay đội tuyển này vào cuối năm 2018, Bang chuẩn sang thi đấu ở Bắc Mỹ nhưng không nhận được nhiều thành công dù trong màu áo của 100 Thieves hay Evil Genius. Sau đó, Xạ Thủ này trở lại LCK thi đấu cho Afreeca Freecs trong năm 2021 nhưng cũng không có thành tích gì đáng kể.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày