Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hỗ Trợ Mikyx không tìm được đội mới dù G2 “đại hạ giá”

LMHT: Hỗ Trợ Mikyx không tìm được đội mới dù G2 “đại hạ giá”

Team XemGame | 07/12/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hỗ Trợ, Mihael “Mikyx” Mehle, sẽ không thi đấu ở LEC mùa Xuân 2022 sau khi không tìm được bến đỗ mới thích hợp.

Dù được G2 mở đường rời đi từ khá sớm nhưng đến nay Mikyx vẫn không tìm được đội tuyển nào để gia nhập. Chia sẻ trên trang cá nhân, Mikyx xác nhận không thi đấu ở giải mùa Xuân 2022, kế hoạch của tuyển thủ này là sẽ tạm nghỉ ngơi và stream nhiều hơn trong thời gian tới.

Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu tuyển thủ, Mikyx vẫn còn một năm hợp đồng với G2 Esports. Vì thế, trong thời gian vừa qua, G2 muốn thu về số tiền khi bán Mikyx cho một đội khác.

G2 gặp khó trong việc tìm đội tuyển mới cho Mikyx

Ban đầu, số tiền mà G2 đưa ra là 1,5 triệu euro cho tuyển thủ sinh năm 1998. Tuy nhiên, theo CEO CarlosR Ocelote thì số tiền hỏi mua Mikyx đã được giảm xuống còn 500 nghìn euro vào đầu tháng 11. Cách đây 3 tuần, khi G2 giảm mức giá còn 250 nghìn euro thì đã có 5 đội tuyển gửi lời đề nghị mua Mikyx, nhưng đây được cho là những đội mà Hỗ Trợ này không muốn gia nhập.

Gia nhập G2 Esports vào đầu mùa giải 2019, Mikyx đã có 3 năm thi đấu thành công cùng đội tuyển này. Với 3 danh hiệu vô địch LEC cùng với đó là chức vô địch MSI danh giá vào năm 2019. Tuy nhiên, trong mùa giải vừa qua thì Hỗ Trợ này đã không thể kết hợp tốt với Rekkles, qua đó khiến G2 có một mùa giải thất bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Slayder xác nhận không qua Bắc Mỹ thi đấu, chuẩn bị tái xuất VCS

Dù với chuỗi thành tích đồ sộ như thế, Mikyx cũng gặp khó khăn trong việc tìm đội mới trong một kì chuyển nhượng nhiều biến động của LMHT phương Tây. Hiện đang có khá nhiều tuyển thủ tên tuổi chưa xác định được đội thi đấu trong mùa giải mới, ngoài Mikyx còn có Nisqy, Jensen, Svenskeren…

Về phần G2 Esports, đội tuyển này đang quyết tâm xây dựng lại đội hình trẻ cho mùa giải 2022. Họ chỉ giữ lãi hai trụ cột là Jankos và Caps, đồng thời đưa về 3 cái tên khá trẻ là BrokenBlade ở Đường Trên và bộ đôi Đường Dưới mới toanh, Flakked và Targamas.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2093 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày