Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder xác nhận không qua Bắc Mỹ thi đấu, chuẩn bị tái xuất VCS

LMHT: Slayder xác nhận không qua Bắc Mỹ thi đấu, chuẩn bị tái xuất VCS

Team XemGame | 07/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu Xạ Thủ của VCS, Nguyễn “Slayder” Linh Vương, xác nhận sẽ tiếp tục thi đấu ở giải LMHT Việt NAm – VCS kể từ giải mùa Xuân 2022.

Slayder cho biết kế hoạch chuyển sang khu vực LCS thi đấu đã thất bại vào phút cuối, vì thế tuyển thủ này sẽ tiếp tục trở lại VCS thi đấu trong mùa giải tiếp theo.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cựu Xạ Thủ Team Flash muốn giải đáp thắc mắc của fan trong thời gian qua. Tuyển thủ sinh năm 2000 cảm thấy tiếc nuối vì không thể xuất ngoại như mong đợi cho dù hai bên đã đạt được thỏa thuận sơ bộ.

Slayder tiết lộ tương lai của mình ở mùa giải tới

Trước tình hình này, Slayder quyết tâm trở lại VCS và tìm đội thi đấu. Hiện tại tuyển thủ này chưa cho biết đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của mình, dù vậy với tài năng của Slayder thì nhiều người tin rằng anh sẽ sớm tìm được đội.

Sau khi vô địch 2 mùa VCS liên tiếp cùng Team Flash trong năm 2020 nhưng không được dự giải quốc tế, Slayder chuyển sang Team Secret thi đấu vào đầu năm 202.1 Tuy nhiên, Xạ Thủ này thi đấu không thành công tại đội tuyển mới và nhanh chóng rời đi sau một mùa giải.

Khi VCS mùa Đông 2021 chuẩn bị khởi tranh, Slayder cho biết mình sẽ không tham dự mà đang tìm kiếm một cơ hội khác ở nước ngoài. Sau nhiều lần tự giới thiệu bản thân, Slayder được cho là đã tìm thấy một đội tuyển ở khu vực LCS. Thế nhưng kế hoạch đổ vỡ vào phút cuối đã khiến cho Siêu Xạ Thủ phải gác lại việc xuất ngoại trong năm 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Học chơi Warwick Nhịp Độ Chết Người, lựa chọn siêu hiệu quả trong bản 11.23

Nhiều fan Team Flash mong Slayder trở lại giải cứu đội

Hiện cộng đồng fan LMHT Việt Nam đang bàn tán khá nhiều về đội tuyển mới của Slayder. Những đội tuyển ở nhóm trên như GAM Esports, Cerberus, Saigon Buffalo hay hiện tượng Luxury Esports đều đã có ít nhất hai Xạ Thủ trong đội hình, vi thế điểm đến của Slayder được cho là khá hạn chế. Nhiều fan Team Flash mong chờ Slayder sẽ trở về để giải cứu đội tuyển cũ.

Ở mùa giải VCS mùa Đông, Team Flash đang xếp cuối bảng khi đang thua liên 8 trận với các nhân tố trẻ thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu có sự trở lại của Slayder kết hợp cùng hai cựu binh là Yoshino và Palette, Team Flash được cho là sẽ có cơ hội trở lại ở giải mùa Xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày