Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Học chơi Warwick Nhịp Độ Chết Người, lựa chọn siêu hiệu quả trong bản 11.23

LMHT: Học chơi Warwick Nhịp Độ Chết Người, lựa chọn siêu hiệu quả trong bản 11.23

Team XemGame | 06/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với nhiều sự thay đổi từ Ngọc Bổ Trợ cho tới Trang Bị, Warwick đang dần được sử dụng nhiều trong trong LMHT và có độ hiệu quả rất cao.

Warwick từ lâu đã là một tướng Đi Rừng cơ bản cho mọi người chơi trong LMHT, thế nhưng vị tướng này lại mất hút trong suốt thời gian qua ở trong các trận rank cũng như giải đấu chuyên nghiệp. Ở bản cập nhật 11.23, phiên bàn đầu tiên của Tiền Mùa Giải 2022, Warwick đã bất ngờ trở lại mạnh mẽ nhờ những sự điều chỉnh từ Riot.

Warwick là tướng tận dụng tốt ngọc Nhịp Độ Chết Người mới

Việc làm lại ngọc Nhịp Độ Chết Người không chỉ giúp cho các tướng Xạ Thủ tay dài hưởng lợi mà còn cả những tướng Đấu Sĩ thiên về đòn đánh thường. Yone, Yasuo, Jax,.. đều được đánh giá là rất mạnh với ngọc Nhịp Độ mới và Warwick cũng không phải là ngoại lệ.

Với khả năng Hồi Phục cực tốt từ Nội Tại, Warwick sẽ hưởng lợi rất nhiều khi dùng ngọc Nhịp Độ Chết Người mới. Khi đạt đủ 6 điểm cộng dồn, Warwick sẽ thực sự là tướng Đi Rừng có khả năng tay đôi rất mạnh.

Tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn của Warwick Đi Rừng tăng mạnh trong 11.23

Ngọc Bổ Trợ

Nhịp Độ Chết Người là lựa chọn giúp Warwick trở lại ở vị trí Đi Rừng, tiếp theo đó là những ngọc liên quan đến Hồi Phục và Tốc Độ Đánh. Ở nhánh phụ, điểm ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn cung cấp Tộc Độ Di Chuyển ngoài giao tranh, một yếu tố khác cũng khá quan trọng với Warwick.

Trang bị

Để lấy lợi thế trong những pha đấu tay đôi, Warwick luôn cần mua trang bị khởi đầu để nâng cấp Trừng Phạt Đụng Độ. Đồng thời, Rìu Tiamat chính là trang bị cần lên đầu tiên của vị tướng này để tăng khả năng dọn dẹp những bãi quái rừng đa mục tiêu.

Tiếp theo đó, trang bị Thần Thoại phù hợp nhất cho Warwick chính là Búa Rìu Sát Thần. Không chỉ gia tăng lượng Sát Thương lên tướng địch, trang bị này cũng tích hợp khả năng Hồi Phục, có thể dễ dàng kết hợp với bộ chiêu thức của Warwick.

Sau khi nâng cấp Rìu Tiamat là Rìu Đại Mãng Xà, Warwick sẽ hướng tới các trang bị chống chịu để hỗ trợ cho đồng đội. Móng Vuốt Sterak, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh là những món người chơi cần chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mẹo dùng Illaoi đường giữa đến từ người chơi Cao Thủ

Cách chơi

Dù có khả năng đánh tay đôi tốt nhưng Warwick vẫn nên tập trung farm tối đa trong khoảng thời gian đầu trận. Lúc này, người chơi nên nâng 3 điểm ở chiêu W – Mùi Máu. để có thể nhanh chóng tiếp cận kẻ địch dưới 50% Máu nhờ Nội Tại, qua đó có thể can thiệp ở các đường sớm ngay cả trong lúc farm. Sau khi đạt cấp độ 6, trở lại ưu tiên vào chiêu Q – Cắn Xé để tăng Sát Thương trong khi chiêu E chỉ cần một điểm là đủ.

Warwick có khả năng solo mục tiêu từ rất sớm

Với Tốc Độ Di Chuyển cực cao từ chiêu W hướng tới kẻ địch dưới 50% Máu, Warwick có thể tập trung vào việc farm rừng mà vẫn có thể can thiệp kịp thời khi có giao tranh ở đường. Với khả năng Hồi Phục mạnh, Warwick thường không ngại trong những pha 1v1, 2v2 ở đầu và giữa trận, đặc biệt khi bắt đầu hoàn thành Búa Rìu Sát Thần. Khả năng solo Rồng hay Sứ Giả tốt cũng là một điểm mạnh của Warwick trong giai đoạn này.

Trong giao tranh, chiêu cuối Khóa Chết của Warwick là công cụ hiệu quả và rất đột biến để bắt được tướng chủ lực đối phương. Với độ chống chịu ổn, Warwick có thể dễ dàng mở giao tranh, từ đó tạo tiền đề cho tuyến sau của đội xả Sát Thương.

Sức mạnh của Warwick sẽ giảm dần về cuối trận, đặc biệt khi đối thủ có các trang bị Giảm Hồi Máu. Do đó, người chơi cần nhanh chóng đẩy nhanh và kết thúc trận đấu trước phút 35.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày