Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo dùng Illaoi đường giữa đến từ người chơi Cao Thủ

LMHT: Mẹo dùng Illaoi đường giữa đến từ người chơi Cao Thủ

Team XemGame | 06/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Illaoi là một Đấu Sĩ có khả năng “một mình tao chấp hết” ở khu vực đường giữa, hãy cùng đến với một số mẹo chơi dưới đây nhé.

Illaoi, vị tướng vẫn được gọi vui với danh xưng “Chị Đại” của Đấu Trường Công Lý do phận là tướng nữ nhưng lại sở hữu lối chơi vô cùng mạnh mẽ, máu lửa tại Đường Trên. Tuy vậy game thủ BADOOK lại có lối suy nghĩ vô cùng độc đáo với việc đưa vị tướng này ra hẳn mid, và bằng những mẹo rất riêng của mình mà game thủ này lại có thể leo lên đến tận Cao Thủ cùng Illaoi.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số mẹo làm chủ Illaoi Đường Giữa nhé.

Illaoi cực kỳ khỏe trong khoản tay đôi, đè đường đối thủ với những xúc tu gây sát thương cao, hồi phục mạnh mẽ, cấu rỉa, đẩy đường dễ dàng. Ở Đường Giữa thì BADOOK có một mẹo để khống chế hoàn toàn khu vực này bằng cách ra đường cực sớm và đứng ở 2 vị trí dưới đây một thời gian cho đến khi xúc tu từ nội tại :

Ở 2 vị trí này thì bàn đầu xúc tu có thể kiểm soát đường gank ra từ rừng đối phương, tầm đánh của xúc tu cũng khá rộng nên có thể dễ dàng trả đòn lại.

Ngay sau khi Illaoi đẩy lính lên cao thì cô ta cũng sẽ tiếp tục đứng ở 2 vị trí tương tự nhưng ở phần sân bên kia của đối phương. Như vậy 4 xúc tu sẽ tạo một chiếc hộp hoàn hảo để có thể khống chế hoàn toàn khu vực này, kể cả khi bị gank thì sức mạnh của Illaoi và những chiếc xúc tu này không thể xem thường được, có thể cân 2 y như khi đi Đường TRên.

Chiêu E Thử Thách Linh Hồn gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ khi hiệu ứng Tế Phẩm sau đó khiến bầy xúc tu tự động tìm “đập” hắn dù có ở bất cứ đâu, một sự quấy rối, gây áp lực không hề nhẹ trên khâu đi đường. Tuy vậy đối phương luôn cảnh giác với Ialloi khi đi đường và sẽ luôn nấp sau lính để không bị trúng kỹ năng định hướng.

Có một mẹo BADOOK thường sử dụng là cố tính đánh lính đến mức Q có thể kết liễu kẻ địch được, sau đó nhanh tay dùng Q để dọn lính và kết hợp cả E để đối phương không thể nấp sau lính nữa. Và như vậy, chúng ta sẽ luôn thử thách linh hồn kẻ địch được.

All in ở cấp độ 6 : ngay khi có full combo của mình, Illaoi đường giữa sẽ chơi vô cùng mạo hiểm, thậm chí băng trụ ngay cả khi thua thiệt về mạng để khiến đối phương bất ngờ. Mấu chốt của việc này là phải sử dụng một cách hoàn hảo toàn bộ bộ kỹ năng của mình, và nhất là bắt hồn thành công đối phương bằng E đã. Kể cả đang đứng yên ổn trong trụ, đối phương cũng phải cảm thấy ngạc nhiên trước khả năng hô biến máu đối phương xuống còn 0 của Illaoi.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tian đối đầu Doinb, thể hiện phong độ tốt trong màu áo mới

Đừng ngại thấp máu – ai cũng biết khả năng 1 cân nhiều của Illaoi là vô cùng đáng sợ. Nhất là khi càng thấp máu thì cô hồi lại càng nhiều từ xúc tu, do vậy BADOOK sẽ luôn đi đầu trong giao tranh để dụ đối phương xả hết sát thương vào mình càng nhiều càng tốt trước khi bật chiêu cuối để lật kèo. Một mẹo cho người chơi gặp Illaoi hãy tập trung giải quyết đám xúc tu quanh mình trước khi tấn công cô ta nếu không cô ta sẽ hồi máu và lật kèo rất nhanh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày