Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bảng xếp hạng lương VĐV Hàn Quốc: Faker ngang ngửa ngôi sao Ngoại Hạng Anh

Bảng xếp hạng lương VĐV Hàn Quốc: Faker ngang ngửa ngôi sao Ngoại Hạng Anh

Team XemGame | 22/12/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mức thu nhập của Faker một lần nữa được truyền thông Hàn Quốc hé lộ với con số khủng, không thua kém các ngôi sao ở những môn thể thao truyền thống.

Faker chính thức lọt top 7 vận động viên Hàn Quốc có thu nhập cao nhất trong năm 2024. Thống kê này vừa được truyền thông Hàn Quốc chia sẻ, trong đó Đường Giữa của T1 sánh ngang cùng 2 tuyển thủ bóng chày và 4 cầu thủ bóng đá.

Theo đó, mức thu nhập của Faker được ước tính vào khoảng 7 tỷ won/năm (khoảng 130 tỷ VND). Đây được cho bao gồm lương, thưởng ở T1 cũng như một vài nguồn thu nhập khác. Con số đó đủ giúp Faker đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng, cao hơn cả cầu thủ Lee Kang-In. Tài năng đang thi đấu cho CLB Paris Saint-Germain nhận mức lương 5,7 tỷ won/năm (khoảng 106 tỷ VND).

Top 7 VĐV Hàn Quốc có mức thu nhập cao nhất năm 2024

Xếp ngay trên Faker là một cầu thủ đang thi đấu tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, tiền đạo Hwang Hee Chan của Wolverhampton có mức lương 7,7 tỷ won/năm (khoảng 140 tỷ VND).

Lương Faker không chênh lệch nhiều với Hwang Hee-Chan, chân sút đang đứng top 6 Vua phá lưới Ngoại Hạng Anh 2023/24

Trong khi đó, ngôi sao quốc dân Son Heung-Min đứng top 3 với 15,5 tỷ won/năm (khoảng 289 tỷ VND). Hậu vệ Kim Min-Jae sau khi gia nhập Bayern Munich đã vượt qua thu nhập của Son khi đạt con số 17,1 tỷ won/năm (khoảng 318 tỷ VND).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker giải thích vì sao từ chối đề nghị lên đến 24 tỷ từ TQ, vẫn ở lại với T1

Tuyển thủ bóng chày Lee Jung-Hoo là VĐV có thu nhập cao nhất Hàn Quốc

VĐV có thu nhập cao nhất Hàn Quốc trong năm 2024 chính là tuyển thủ bóng chày Lee Jung-Hoo. Người vừa ký hợp đồng 6 năm trị giá 113 triệu USD với San Francisco Giants. Mức lương ước tình mà tuyển thủ sinh năm 1998 có được lên tới 24,3 tỉ wonnăm (453 tỷ VND).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày