Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Xuân 2024: 4 Đường Giữa hàng đầu tranh đua, Chovy lập tức bị so sánh

Bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Xuân 2024: 4 Đường Giữa hàng đầu tranh đua, Chovy lập tức bị so sánh

Team XemGame | 01/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 trải qua hơn nửa đoạn đường, các fan nhận thấy những tuyển thủ Đường Giữa đang đóng vai trò quan trọng nhất.

Chovy và Faker đang là 2 tuyển thủ dẫn đầu cuộc đua MVP ở LCK Mùa Xuân 2024 với lần lượt 900 và 800 điểm. Xếp ngay sau đó cũng là 2 người chơi Đường Giữa quen thuộc khác của giải đấu, Showmaker và Zeka (cùng 500 điểm), ngoài ra còn có Zeus cũng có thành tích này.

So với những mùa giải trước đây, đây là lần hiếm hoi fan LCK thấy được sự cạnh tranh gắt gao của những người chơi Đường Giữa. Những người Đi Rừng, Đường Trên hay thậm chí là Xạ Thủ mới là tâm điểm trong các mùa giải gần đây. Tuy nhiên những điều chỉnh của Riot đã mang đến một meta mới thú vị.

Chovy vừa giành MVP thứ 9 của mùa giải

Với sự xuất hiện của Sâu Hư Không ở đầu trận, các đội tuyển giờ có nhiều lựa chọn hơn thay vì chỉ tập trung vào Rồng. Do đó, người chơi Đường Giữa được xem là tuyển thủ cầm nhịp của một ván đấu. Số lượng tướng ở vị trí này cũng được mở rộng, từ các Pháp Sư quen thuộc như Azir, Orianna tới Akali, Yone hay vị tướng mới Hwei đều có những lối chơi riêng. Từ đó, những Đường Giữa mang phong cách khác nhau đều có cơ hội tỏa sáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lý giải vì sao bị nerf rồi nhưng Maokai vẫn là lựa chọn nằm ở mức bá đạo

Chovy, Faker, Showmaker và Zeka đều là những Đường Giữa hàng đầu LCK trong những năm qua với phong độ ổn định, và đây là giai đoạn phù hợp để họ thể hiện khả năng gánh đội. Do đó, cộng đồng fan hy vọng cuộc đua giữa các tuyển thủ này sẽ tiếp tục hấp dẫn trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Đường Giữa Gen.G vẫn thiếu một chiếc cúp quốc tế để sánh vai cùng các tuyển thủ khác

Tuy nhiên, cũng có không ít sự so sánh được đưa ra và Chovy là cái tên được nhắc đến khá nhiều. Trong số 4 Đường Giữa đang ganh đua MVP, Chovy là cái tên duy nhất chưa thể vô địch CKTG. Việc tuyển thủ này vẫn dính cái dớp ở những giải đấu quốc tế là điều đáng tiếc và được nhắc đi nhắc lại trong những năm qua.

Lần này, Chovy cùng Gen.G tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở LCK nhưng vẫn khiến không ít fan phải nghi ngờ. Với việc các đội LPL đang gặp khá nhiều biến cố ở đầu mùa năm nay, Chovy được kì vọng sẽ có cơ hội để có cho mình danh hiệu quốc tế đầu tiên, qua đó tránh khỏi việc bị so sánh khi đặt cạnh những tuyển thủ LCK hàng đầu khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày