Trang chủ » Chuyện làng game » Bánh mỳ Việt Nam xuất hiện đầy tự hào trong bom tấn Half-Life: Alyx

Bánh mỳ Việt Nam xuất hiện đầy tự hào trong bom tấn Half-Life: Alyx

Team XemGame | 26/03/2020 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau màn tôn vinh của Google, bánh mỳ Việt Nam lại xuất hiện đầy tự hào trong một phân cảnh đầy thú vị của siêu bom tấn Half-Life: Alyx trong sự thích thú của cộng đồng game thủ.

“Banh mi” là từ mà thực khách quốc tế đã dần trở nên quen thuộc. Một món ăn dân dã hằng ngày của người Việt với sự hấp dẫn hương vị và đa dạng về nguyên liệu đã trở nên nổi tiếng và hấp dẫn du khách quốc tế từ nhiều năm nay. Bánh mì giờ đây còn được nhiều nhà hàng trên khắp thế giới đưa vào thực đơn phục vụ.

Qua năm tháng, bánh mì – món ăn dân dã của đường phố, món ăn ngon lành thường nhật của giới bình dân – đã xuất hiện trong cuốn từ điển Oxford danh tiếng (Oxford English Dictionary) vào đúng ngày này hồi năm 2011.

Hình ảnh của Google tôn vinh bánh mì cho thấy cách thực hiện một chiếc bánh mì truyền thống theo phong cách Việt với những loại nguyên liệu quen thuộc như pa tê, giò chả, xúc xích, rau trộn, rau thơm…

Bánh mì đã nhiều lần xuất hiện trong các danh sách bình chọn của lĩnh vực ẩm thực và được biết đến như một trong những món bánh ngon nhất thế giới, nguyên nhân là bởi bánh mì có hương vị hấp dẫn, đa dạng về thành phần dinh dưỡng đối với một bữa ăn nhẹ, lại có các loại rau trộn, rau thơm tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa, hơn tất cả, món bánh này không đắt đỏ, lại dễ thực hiện.

Và giờ đây, Bánh mỳ đã trở thành một món ăn hấp dẫn đối với tất cả người dân trên thế giới, len lỏi vào nhiều nền văn hóa, đến nỗi trong trò chơi điện tử nổi tiếng vừa ra mắt Half-Life: Alyx , bánh mì Việt Nam cũng được xuất hiện. Mặc dù không phải là loại “full topping” ngon nhất, tuy nhiên kiểu dáng thì không thể lẫn đi đâu được. Đó chính xác là một chiếc vỏ bánh mì Việt Nam.

Khỏi phải nói về sự thích thú của cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khi nhìn thấy “Banh mi” trong Half-Life: Alyx . Không phải game thủ quốc tế nào cũng từng đến Việt Nam và được tự mình trải nghiệm món ăn tuyệt vời này, chính vì thế, việc được tiếp xúc trực tiếp với một chiếc “Banh mi” trong môi trường ảo (dù không được ăn) cũng đã là điều cực kỳ phấn khích.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày