Trang chủ » Chuyện làng game » Bất chấp vỡ đê tràn lũ, nam game thủ vẫn cố thủ nốt ván để “làm tròn nghĩa vụ”

Bất chấp vỡ đê tràn lũ, nam game thủ vẫn cố thủ nốt ván để “làm tròn nghĩa vụ”

Team XemGame | 22/08/2020 10:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù tất cả người dân đã sơ tán tránh sự cố vỡ đê cũng như được lực lượng cảnh sát khuyên ngăn nhưng nam game thủ vẫn quyết hoàn thành trận đấu đến cùng.

Trận vỡ đê khiến con nước dữ dội ùa về, đe doạ nhấn chìm cả một ngôi làng nhỏ tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cảnh sát được điều động để nhanh chóng sơ tán người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm, tất cả mọi người đều nhanh chóng thu dọn hành lý rồi rời đi.

Nhưng trong tình huống nguy hiểm đó, một nam game thủ vẫn nhất quyết ngồi lại trong nhà để hoàn thành nốt ván game đang dở dang của mình vì không muốn… bỏ rơi đồng đội.

Mặc cho gia đình hết sức khuyên ngăn, dùng đến cả vũ lực và rất nhiều cảnh sát cũng đã đến tận nhà để có thể khuyên nhủ, kéo nam game thủ ra khỏi chiếc máy tính, thế nhưng anh chàng vẫn rất quyết tâm hoàn thành “nghĩa vụ cao cả” của một đồng đội, quyết không bỏ lại đội của mình một mình chống chọi.

Có thể bạn muốn xem: Không chỉ đào tạo, trường Đại Học tại Mỹ còn trao bọc bổng Esports

Cuối cùng. sau nhiều lần cố gắng thuyết phục từ lực lượng cảnh sát, nam game thủ cũng đã quyết định dừng lại và cùng bố của mình đi sơ tán. Hành động này của anh chàng đã bị nhiều người chỉ trích vì nghiện game mà quên đi an toàn của bản thân mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày