Trang chủ » Chuyện làng game » Bật cười với những thuyết âm mưu về Boss cuối Detective Conan

Bật cười với những thuyết âm mưu về Boss cuối Detective Conan

Team XemGame | 06/05/2016 9:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bất ngờ với những thuyết âm mưu bên dưới về ai mới thật sự là boss cuối của Tổ Chức Áo Đen trong Detective Conan.

Hàng triệu người hâm mộ sẽ ngỡ ngàng nếu biết một trong những nhân vật thân thuộc dưới đây có thể là boss của Tổ chức Áo đen.

thám tử Conan ra đời cách đây 2 thập kỷ và đó cũng là khoảng thời gian Tổ chức Áo đen xuất hiện. Đến ngày hôm nay, thám tử Conan vẫn miệt mài tìm ra chân tướng của ông trùm tổ chức này, và người hâm mộ cũng không ngừng dự đoán bộ mặt thật của kẻ cầm đầu bí ẩn ấy. Đã có rất nhiều giả thiết đưa ra về người có khả năng là boss, ví dụ như tiến sĩ Agasa, Thám tử Mori, Ai Haibara… Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là những giả thiết mà thôi.

Và mới đây, một giả thiết khó tin khác về người có khả năng là ông trùm này được đưa ra. Người hâm mộ có thể tin hoặc không tin, tuy nhiên, đôi khi, những dự đoán dựa trên những phân tích có lý luôn mang lại cho chúng ta sự hồi hộp thú vị, và biết đâu, một trong những giải thiết này trở thành sự thật, thì đó chính là một sự lý thú tuyệt vời nhất dành cho tất cả chúng ta.

Thám tử Conan

Vâng! Đây có thể là giả thiết khó tin nhất, nhưng bạn cần biết rằng trong các tác phẩm trinh thám, điều bất ngờ nào cũng có thể xảy ra, và danh tính của người bí ẩn nhất luôn là một người không ai có thể ngờ tới.

conan_6_5_2.JPG (800×452)

Liệu Conan có thể là ông chủ của Tổ chức Áo đen? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Những người tỉnh táo và có óc đa nghi sẽ không tin câu chuyện rằng Gin đã cho Conan một liều thuốc độc khiến anh bị thu nhỏ lại thay vì giết chết anh. Bất kỳ ai, dù là kẻ khù khờ nhất, đều phải nhận thức rằng loại thuốc này làm cho người bị ảnh hưởng bởi nó bị thu nhỏ lại.

Phải chăng “ông trùm” Conan vì muốn thu thập thông tin về kẻ thù của tổ chức mình (Giống như Akai Shuichi), vì vậy đã dùng thuốc để “biến dạng” thành một đứa trẻ, giúp anh có thể di chuyển tự do mà không gây sự chú ý?

Một ví dụ bất ngờ là trường hợp của Ai Haibara. Sau một thời gian hoạt động như một thám tử nhí trong trường tiểu học, Ai mới tiết lộ cô chính là người tạo ra loại thuốc teo nhỏ. Vì muốn tách khỏi băng nhóm nên bị tổ chức cho uống thuốc như Kudo. Vậy thì việc Kudo chính là ông trùm của Tổ chức hoàn toàn có thể là sự thật. Tuy nhiên, ông ta hoạt động như thế nào, bản chất có tàn ác như ông trùm bí ẩn hay không thì còn phải chờ vào thời gian sau khi mọi việc được sáng tỏ.

Okino Yoko

Người đàn bà đẹp Okino Yoko, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, người trong mộng của Mori Kogoro, dường như vô cùng tinh khiết, trong sáng. Trong hầu hết các lần xuất hiện, cô khá mờ nhạt với vai trò vai phụ. Nhưng có vẻ như điều đó chỉ là cái cớ để người ta càng ít chú ý đến cô càng tốt. Cô luôn là người vô tội và có bằng chứng ngoại phạm trong mọi tình huống.

conan_6_5_1.JPG (800×413)

Nhưng liệu có vấn đề gì không nếu phán đoán cô ấy chính là Boss? Mặc dù có vẻ rất hoàn hảo và khéo léo trong việc xóa dấu vết và khiến không một ai có thể nghi ngờ, cô đã gây chút hoài nghi khi giới thiệu Kir với Mouri Kogoro với mục đích đánh lạc hướng FBI khỏi chú ý đến Kir. Tuy nhiên, lần đó cô đã may mắn khi Conan không chú ý đến cô.

Goro-chan (Con mèo của Eri)

Có rất nhiều đầu mối cho thấy Goro-chan rất có thể là ông chủ của các tổ chức đen dưới hình thức kỳ lạ nhưng cực kỳ an toàn, là hình dạng một con mèo.
Đầu tiên là việc, mặc dù thường xuyên xuất hiện, Eri đã không có bất kỳ dấu hiệu nào có thấy cô đang sở hữu một con mèo, trước khi Goro-chan bị lộ ra.

Thứ hai, thực tế là Goro-chan chỉ lộ ra sau sự việc của Kir.

Thứ ba, Kogoro đã trở thành một mối nghi ngờ cho Tổ chức Áo đen.

Từ tất cả những điều này, có thể kết luận rằng Boss quyết định điều tra về Kogoro, bởi vì ông ta cảm thấy người ta đã không nói sự thật đầy đủ về tai nạn của Kir.

conan_6_5_4.JPG (640×480)

Vì vậy, đầu tiên ông ta giết còn mèo cũ của Eri bằng cách cho nó một liều thuốc độc, sau đó ông đã dùng một loại thuốc đặc biệt đến biến mình thành một con mèo mới và trở thành vật cưng mà Eri không hề hay biết. Mục tiêu của ông là có được vị trí hoàn hảo nhất để theo dõi Kogoro mà không bị sự chú ý nào cho bản thân mình. Con mèo cũ của Eri đã không xuất hiện vì nó chỉ là con vật cưng hiền lành không quan tâm đến những chuyện phức tạp của con người, trong khi đó, Goro-chan bỗng dưng xuất hiện với tần xuất cao là bởi nó quan tâm đến việc điều tra về Kogoro.

Có thể nêu ra một trường hợp ở tập 309, trong đó Conan và giáo sư Agasa đọc nhật ký của Itakura. Giáo sư Agasa tiếp tục đọc thêm cuốn nhật ký (tập 329-330). Ông phát hiện ra một điều gì đó thực sự thú vị. Người phụ nữ này đã nói về việc cô gác điện thoại lên sau khi có tiếng mèo kêu gào quá lớn.

Trong khi Agasa nghĩ rằng người phụ nữ gác điện thoại vì cô ghét mèo, Conan thì cho rằng con mèo đã làm phiền cô. nhưng có một điều họ không bao giờ nghĩ tới, rằng người phụ nữ đó gác điện thoại vì boss của cô (một con mèo nào đó) đang gọi cô!

Và những cái tên mà Ai Haibara chưa thể phát hiện bằng mũi

Tất cả những người mà Ai Haibara chưa gặp đều có thể nằm trong vùng khả nghi rằng kẻ đó chính là Boss. Đơn giản vì Ai có khả năng phát hiện các thành viên Tổ chức Áo đen chỉ bằng cách ngửi mùi. Việc sử dụng mũi để đánh hơi thấy thành viên Áo đen của Ai rất hiệu quả! Ví dụ, trong tập 230, bằng cách ngửi mùi nhạy bén, Ai đã phát hiện Vermouth trên xe buýt trước khi cô bước lên xe.

conan_6_5_3.JPG (800×450)
Bố của Conan là một trong những “đối tượng tình nghi”

Sau đây là một số nhân vật thú vị mà Haibara chưa gặp:

  • Kudo Yuusaku (bố của Conan)
  • Suzuki Ayako (Chị của Suzuki Sonoko)
  • Kyogoku Makoto (bạn trai của Sonoko)
  • Goro-chan (Đã có trong danh sách trên)
  • Akai Shuuichi

Nguồn : IGN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày