Trang chủ » Chuyện làng game » U23 Việt Nam gây bất ngờ khi bị bắt gặp “try hard” ngoài quán net

U23 Việt Nam gây bất ngờ khi bị bắt gặp “try hard” ngoài quán net

Team XemGame | 07/01/2020 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rời sân cỏ với những trận đá khốc liệt, U23 vẫn chỉ là những cậu thanh niên đương trưởng thành với sở thích đơn giản như bao cậu trai khác.

Kể từ khi đạt được những thành tích đáng nể, các cầu thủ của U23 Việt Nam vụt sáng thành “sao” và được người hâm mộ theo sát nhất cử nhất động như những người nổi tiếng. Không chỉ khiến người hâm mộ thích thú với cách tương tác cùng đồng đội cực lầy trên mạng xã hội, các cầu thủ trẻ mới đây còn khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện cùng nhau tại một quán net cỏ trong tấm ảnh được người hâm mộ vô tình chụp lại.

Đình Trọng, Văn Kiên và Văn Hậu đang khá vui vẻ trong một góc khuất của quán, lặng lẽ chơi game. Dù không biết cả ba đang chơi tựa game nào, thế nhưng hình ảnh giản dị và bình thường như bao cậu trai tuổi đôi mươi khác đã khiến cả ba trở nên gần gũi hơn trong mắt người hâm mộ.

Trước đó, Đình Trọng cũng đã nhiều lần đi chơi net một mình và bị người hâm mộ bắt gặp. Anh chàng được xem như là nhân tố đam mê game nhất đội tuyển khi tháng vừa rồi còn tậu về laptop mới để chơi game.

Dù những hình ảnh thú vị này vẫn còn khá hiếm hoi và hội cầu thủ cũng hiếm khi có cơ hội để chia sẻ về đam mê chơi game của mình, thế nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng có một ngày được “săn” thần tượng của mình trong các trận rank khốc liệt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày