Trang chủ » Chuyện làng game » Bật mí những bí mật trong X-Men mà có thể bạn chưa biết [P1]

Bật mí những bí mật trong X-Men mà có thể bạn chưa biết [P1]

Team XemGame | 01/06/2016 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng đến với series phim X-Men và những bí ẩn được cất giấu rất nhanh trong đây. Bởi thế, trừ khi tua đi lại nhiều để xem thì khó mà bạn nhận ra được.

Gợi ý về thân phận của Quick Silver

6dieuxm_1_6_2016_5.JPG (730×487)

Chẳng cần phải giới thiệu nhiều thì ai cũng biết rằng Quick Silver là con trai của Magneto. Và trong X-Men: Apocalypse thì điều này đã được tiết lộ trên màn ảnh (một cách chính thức). Tuy nhiên, ít ai để ý rằng trong phần X-Men: Days of Future Past, sự thật này đã được các nhà làm phim lồng ghép vào rồi.

Đó không phải là tình tiết về việc Quicksilver ám chỉ rằng mẹ mình từng gặp “một gã” có năng lực như Magneto mà là về tên của anh chàng. Trong một cảnh quay sát vào hòm thư nhà Quicksilver, chúng ta đã được thấy tên hòm thư là của nhà Maximoff và như vậy thì anh chàng Quicksilver này chính là Pietro Maximoff, con trai của Magneto (ai từng xem truyện chắc sẽ biết tên anh chàng này)

Những tình tiết ẩn về Star Trek

6dieuxm_1_6_2016_4.JPG (730×411)

Trong X-Men: Days of Future Past có cảnh Hank McCoy (Nicholas Hoult) đang xem một tập phim Star Trek trên TV. Tập mà anh ta đang xem có tên là “The Naked Time” và nó có cốt truyện cũng tương đồng với Days of Future Past.

Sự tương đồng ở đây nằm ở đoạn du hành thời gian của Captain Kirk cùng phi hành đoàn Starship Enterprise. Và không chỉ có X-Men: Days of Future Past mà trong cả X-Men: Apocalypse, chúng ta cũng có cảnh phim về Star Trek trong đó, hãy thử xem lại và tìm kĩ xem có không nhé.

Tạo hình của Wolverine là do Hugh Jackman chọn

6dieuxm_1_6_2016_3.JPG (730×411)

Nhân vật Wolverine của Hugh Jackman được coi là một trong những nhân vật vô cùng quan trọng của cả series X-Men. Tuy nhiên, trên thực tế thì tạo hình của nhân vật này không giống lắm với phiên bản truyện tranh bởi trong comic, Wolverine mặc bộ đồ truyền thống với hai màu vàng và đen.

Ít ai biết rằng tạo hình trên màn ảnh có một phần lớn được quyết định bởi Hugh Jackman nhưng nam diễn viên này vẫn có chút lưu luyến với trang phục truyền thống của truyện tranh nên đã yêu cầu phải đưa vào phim những cảnh có tông màu chủ đạo là vàng, đen cùng các họa tiết liên quan đến Wolverine. Trong X-Men Origin: Wolverine, bộ áo da anh ta mặc cũng có chút ảnh hưởng từ thiết kế trang phục trong truyện tranh. Hay như bộ móng vuốt cùng tông màu vàng đen của căn phòng khi Wolverine trở về quá khứ trong Days of Future Past cũng là ý tưởng của anh.

Hai cụ ông và cụ bà trong X-Men Origins

6dieuxm_1_6_2016_2.JPG (730×365)

Với series phim về X-Men thì có lẽ chẳng mấy ai để ý đến các nhân vật phụ bên lề ngoài những dị nhân có năng lực đặc biệt ra. Và chính vì vậy mà chúng ta đã bỏ qua hai nhân vật trong X-Men Origin: Wolverine, đó là đôi vợ chồng già đã giúp đỡ Wolverine và bị chết trong cuộc đấu súng sau đó.

Đôi vợ chồng già này có tên là Heather và James, đây cũng chính là tên của hai siêu anh hùng Guardian và Vindicator, thành viên của nhóm siêu anh hùng người Canada – Alpha Flight.

Dãy số bí ẩn trong X-Men: The Last Stand

6dieuxm_1_6_2016_1.JPG (730×365)

Có lẽ các fan không hề thích thú gì nhưng tôi vẫn phải gợi cho bạn nhớ về X-Men: The Last Stand, một bộ phim từng nhận được khá nhiều gạch đá của fan do thay đổi quá nhiều thứ. Hãy nhớ lại cảnh phim khi mà chính phủ test thử loại thuốc mới trên người Angel, một nhân vật nào đó đã vớ lấy chiếc máy tính bảng và nhập vào đó mã XM-89248.

Con số này đã được tiết lộ chính là tên của phần truyện tranh gắn liền với nội dung của X-Men: The Last Stand. Đó là phần truyện tranh X-Men số thứ 2

48, xuất bản vào năm 1989, bạn có nhận thấy sự liên quan ở đây không? XM-89248… hãy nhẩm đi nhẩm lại xem, bạn sẽ giật mình khi nhận ra mối liên hệ ở đây đó.

Sự thay đổi của Storm

6dieuxm_1_6_2016_6.JPG (730×411)
Nếu bạn là một fan kì cựu của series phim X-Men thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết được rằng Storm của chúng ta đã phải thay đổi giọng và cách phát âm của mình trong phim. Ở phần X-Men đầu tiên, nữ diễn viên Halle Berry đã phải chỉnh thành giọng tiếng anh pha chút khẩu âm… Kenya.

Thực tế thì tình tiết này là để nhấn mạnh và việc Storm vốn là người Kenya. Thế nhưng, trong các phim sau đó thì do chẳng mấy ai nhận ra điều này nên nữ diễn viên Halle Berry có thể thoải mái dùng giọng Anh Mỹ của mình trong các phim sau.

Nguồn : gamek

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày