Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bất ngờ Cá Tháng Tư: Lính sẽ “chọc quê” khi bạn bị quét sạch trong LMHT

Bất ngờ Cá Tháng Tư: Lính sẽ “chọc quê” khi bạn bị quét sạch trong LMHT

Team XemGame | 01/04/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cá Tháng Tư năm nay, người chơi LMHT sẽ được thấy cơ chế lần đầu tiên xuất hiện : lính cũng biết nhá biểu cảm.

Mỗi năm đến dịp Cá Tháng Tư 1/4 thì Riot Games sẽ luôn có có những “cú lừa” dành cho người chơi, từ những trang phục nhí nhố, chế độ chơi đặc biệt để troll.

Trong năm nay, tất nhiên cộng đồng đều mong rằng sự bất ngờ này sẽ quay trở lại và cách mà Riot Games thực hiện nó mới đây cũng khiến họ không hề thất vọng :

Theo đó, vài ngày trước một game thủ ở LMHT khu vực Nhật Bản phát hiện sau khi quét sạch team địch thì lính của bên mình bắt đầu có biểu hiên cực lạ. Cụ thể chúng nhá biểu cảm như chọc quê các vị tướng đã nằm xuống.

Ban đầu anh chàng này khá là bất ngờ và đăng lên để hỏi ý kiến cộng đồng Reddit, nhưng rất nhanh chóng mọi người đã gợi nhớ cho anh rằng ngày Cá Tháng Tư đã đến gần rồi và rất có thể đây là một trong những tương tác “ẩn” được Riot Games đưa vào game để ăn mừng ngày này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Playoffs LPL: Dù thua, nhưng TheShy, Sofm vẫn kịp có thêm 2 cái MVP cuối cùng tại mùa xuân 2022

Hiện tại thì ngày 1/4 đã chính thức cập bến rồi, mọi người hãy vào game và kiếm cho mình một cú quét sạch để ngắm nhìn lính cà khịa cả thế giới thôi. Bên cạnh đó cũng đừng quên những trang phục Siêu Thú cực hài hước đã xuất chiến trong 12.6 :

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày