Trang chủ » Chuyện làng game » Bất ngờ đứt dây áo ở bãi biển, cô nàng streamer lúng túng phải “chữa cháy”

Bất ngờ đứt dây áo ở bãi biển, cô nàng streamer lúng túng phải “chữa cháy”

Team XemGame | 20/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khó để có thể lý giải tại sao chiếc quai áo của cô nàng streamer lại có thể đứt đơn giản như vậy, nhưng cô nàng lại được fan ủng hộ và cho rằng không phải chiêu trò.

Cụ thể, trong một lần đang livestream bằng điện thoại ngoài bãi biển, nữ streamer xinh đẹp này đã bất ngờ gặp phải một sự cố vô cùng xấu hổ. Vốn dĩ, bộ đồ bơi của Eun-ji cũng khá kín đáo, không tới nỗi hở hang như chiêu trò mà nhiều streamer khác thường làm.

Thế nhưng, bằng một cách thần kỳ nào đó, khi cô nàng đang mải mê tâm sự, tương tác với người xem, một bên quai áo của bộ đồ bơi bất ngờ đứt phựt, rủ xuống và khiến cho bản thân Eun-ji cũng như cả chục nghìn người đang xem kênh cũng phải bất ngờ.

Nhưng tính ra trong cái rủi cũng có cái may, vì ở tình huống ấy, Eun-ji đang trong tư thế ngả về phía sau thay vì cúi xuống camera để đọc tin nhắn như thường lệ. Do đó, mặc dù để lộ một ít “cảnh xuân”, thế nhưng điểm mấu chốt, nhạy cảm của Eun-ji thì vẫn khá an toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bắn quá sung trong PUBG, Uzi bất ngờ bị cấm tài khoản vĩnh viễn

Cũng phải nói tới phản ứng cực kỳ nhanh nhạy của cô nàng hot girl ngay lúc phát hiện ra sự cố. Cụ thể, nữ streamer này kịp thời quay ngang người, cùng lúc với việc dùng tay che chắn đôi gò bồng đảo của mình trước khi lách người ra khỏi camera và chỉnh đốn lại trang phục.

Sự cố của Eun-ji nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội và được vô số người tranh luận. Bất ngờ là cộng đồng người hâm mộ lại khá thông cảm cho cô nàng và cho rằng đây là sự cố ngẫu nhiên chứ không phải chiêu trò để nổi tiếng, và hi vọng cô nàng sẽ không bị AfreecaTV cấm vĩnh viễn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày