Trang chủ » Game thủ » Bất ngờ khi Asian Games 2022 sẽ loại bỏ hoàn toàn các bộ môn eSports

Bất ngờ khi Asian Games 2022 sẽ loại bỏ hoàn toàn các bộ môn eSports

Team XemGame | 10/04/2019 10:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lịch trình và sự kiện chính thức cho Đại hội thể thao châu Á 2022 đã tiết lộ … Tuy vậy trái với dự kiến của nhiều người thì các bộ môn eSports vẫn không có trong danh sách.

Vào ngày 8 tháng 4, ủy ban Thế vận hội Châu Á 2022 (Asian Games 2022) đã công bố lịch trình và sự kiện. Bất chấp sự kỳ vọng cao từ người hâm mộ, eSports vẫn chưa được đưa vào 37 sự kiện chính thức cho Đại hội lần này.

Các sự kiện cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, Hàng Châu 2022 bao gồm môn thể thao dưới nước, bắn cung, điền kinh, cầu lông, bóng rổ, ván cờ, đấm bốc, chèo thuyền, cricket, đạp xe, cưỡi ngựa, đấu kiếm, khúc côn cầu, bóng đá, golf, thể dục dụng cụ, bóng ném, judo, kabaddi , jujitsu, Kurash, wushu, năm môn phối hợp hiện đại, môn thể thao lăn, chèo thuyền, bóng bầu dục bảy mươi, chèo thuyền, sepak takraw, bắn súng, bóng quần, bóng bàn, taekwondo, quần vợt, ba môn phối hợp, bóng chuyền, cử tạ, và đấu vật.

Trong Asian Games 2018 vừa diễn ra cuối năm ngoái, một số bộ môn eSports đã được đưa vào thử nghiệm tranh tài, nhưng chỉ mang tính chất trình diễn và những huy chương mà các đoàn nhận về chỉ hoàn toàn tượng trưng. Nhiều game thủ đã mong đợi eSports sẽ chính thức được đưa vào các bộ môn tranh huy chương trong giải đấu 2020 sắp tới nhưng mới đây thông báo này đã chính thức xác nhận điều đó sẽ không xảy ra.

Đại hội thể thao châu Á lần kế sẽ được tổ chức vào ngày 10 – 25 tháng 9 năm 2022 tại Hàng Châu Trung Quốc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày