Trang chủ » Chuyện làng game » Bất ngờ thông tin FC Barcelona sẽ sở hữu một đội tuyển tham gia giải đấu Valorant

Bất ngờ thông tin FC Barcelona sẽ sở hữu một đội tuyển tham gia giải đấu Valorant

Team XemGame | 16/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Barcelona có kế hoạch tham gia Giải đấu Valorant Tây Ban Nha mùa giải 2024 như một phần trong dự án ​​​​Barça Games mới của họ. 

Theo một số thông tin được lộ ra, Barcelona có kế hoạch tham gia Giải đấu Valorant Tây Ban Nha mùa giải 2024 như một phần trong dự án ​​​​Barça Games mới của họ. 

Theo đó, dự án Barça Games được công bố vào ngày 9 vừa rồi cho biết câu lạc bộ bóng đá nổi danh nhất thế giới này sẽ phối hợp với Mas Ros Media và FireSPORTS như một nền tảng mới để cung cấp trò chơi, nội dung phát trực tuyến và một số nội dung khác như phim truyền hình dài tập, phim tài liệu và phim. 

Barça Games dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 4 năm 2024 và rất có thể sẽ bao gồm nội dung từ các đội thể thao điện tử khác của họ. Đây là một phần trong những động thái mở rộng thêm các đội tuyển thể thao điện tử của Barcelona.

Bao gồm một đội LMHT thi đấu tại LVP Superliga, giải đấu cấp hai của Liên đoàn Tây Ban Nha. Barcelona cũng có một đội Rocket League được thành lập từ năm 2019 tuy nhiên đã giải tán vào cuối năm 2021. 

Đây là một thông tin khá hào hứng với người hâm mộ khi trước đó Messi (huyền thoại của Barcelona) cũng tuyên bố chính thức sở hữu một tổ chức Valorant của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Messi chính thức sở hữu một tổ chức eSports của riêng mình

Vòng Challengers dự kiến ​​​​bắt đầu vào đầu tháng 2 năm 2024, hãy cùng xem đội tuyển Valorant của Barcelona sẽ thể hiện như thế nào tại giải đấu này.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.0 sao (70 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày