Trang chủ » Chuyện làng game » Messi chính thức sở hữu một tổ chức eSports của riêng mình

Messi chính thức sở hữu một tổ chức eSports của riêng mình

Team XemGame | 08/11/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ nhân của 8 Quả Bóng Vàng, Messi tiết lộ rằng mình đã trở thành đồng sở hữu của KRU Esports cùng anh bạn thân Sergio Aguero.

Mới đây tổ chức KRU esports đã đăng lên Twitter thông báo chính thức rằng tổ chức này hiện có hai chủ sở hữu: Sergio Aguero và Lionel Andrés Messi. Đây là một thông tin khá bất ngờ với cộng đồng người yêu bóng đá và game thủ vì siêu sao Lionel Messi từ trước đến giờ chưa tỏ ra quan tâm đến chuyên ngành thể thao điện tử bao giờ.

Chủ nhân của 8 Quả Bóng Vàng, Messi sau khi tiết lộ rằng mình sẽ có chung quyền sở hữu của KRU Esports, thì bạn thân của anh là cựu cầu thủ Aguero cũng chia sẽ :

“Ba năm qua tôi đã đầu tư hết mình vào KRU, thật đáng kinh ngạc nhưng điều tôi sắp nói với bạn còn đáng kinh ngạc hơn.

Như tôi đã đề cập, có một điều quan trọng là tôi đã tới giới hạn của mình. Vì thế, tôi phải nói với bạn rằng tôi không còn là chủ sở hữu của KRU nữa.

Tại sao tôi không phải là độc chủ sở hữu của KRU? Bởi vì bây giờ đã có đồng sở hữu tổ chức này – đó là anh bạn Messi của tôi”

KRU Esports là một tổ chức thể thao điện tử của Argentina tập trung vào lĩnh vực sáng tạo nội dung với mục tiêu lan rộng thể thao điện tử tđến với nhiều đối tượng hơn nữa. Sergio Agüero là người sáng lập tổ chức và giúp kết nối giữa thể thao truyền thống và thế giới ảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến thắng giải đấu lớn của World of Warcraft, quán quân bị chỉ trích vì thiếu công bằng

 Tổ chức thể thao điện tử của Nam Mỹ đã tham gia vào một số bộ môn Esports như Valorant và Rocket League. KRÜ Esports với sự góp mặt của chủ sở hữu Messi hy vọng có thể tận dụng quảng bá thương hiệu của mình tới những fan bóng đá tốt hơn, đây chắc chắn sẽ là một cú hích đáng kể cho thương hiệu của đội tuyển này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày