Trang chủ » Chuyện làng game » Bất ngờ với phim hoạt hình chiếu rạp của Việt Nam sản xuất 100% – Hành Trình Nhân Quả

Bất ngờ với phim hoạt hình chiếu rạp của Việt Nam sản xuất 100% – Hành Trình Nhân Quả

Team XemGame | 19/11/2018 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một đoạn video ngắn của Hành Trình Nhân Quả vừa được chia sẻ ngay lập tức nhận được cơn mưa lời khen với hình ảnh đậm chất Việt Nam mà chất lượng không kém gì anime Nhật Bản.

Hành trình nhân quả (Karma – The Journey) là dự án phim hoạt hình chiếu rạp mà toàn bộ khâu ý tưởng, cho đến triển khai thực hiện đều từ ê-kíp Việt Nam. Chỉ dài vỏn vẹn 1 phút 15 giây, nhưng đoạn teaser là thành quả suốt 8 tháng chuẩn bị với những hình ảnh vô cùng đẹp, đậm chất nghệ thuật. Đặc biệt, ấn tượng hơn hết về dự án chính là lối tư duy rất mới khi chọn khai thác đề tài tâm linh.

Lấy cảm hứng từ một linh vật thuần Việt – Nghê thần, bộ phim xây dựng nhân vật chính có tên là Leng Keng, chuyên làm nhiệm vụ đi giao “nhân quả”. Trong một lần nhầm lẫn tai hại, Leng Keng vô tình gặp thêm 2 nhân vật khác đến từ thế giới con người. Kể từ đó, họ trở thành bộ ba bất đắc dĩ phiêu lưu cùng nhau.

Thấp thoáng hình ảnh ruộng bậc thang, đặc trưng của Việt Nam

Câu chuyện kể về 3 nhân vật chính là Leng Keng, một con Nghê thần – Linh vật thuần Việt chuyên vận chuyển trái nhân quả từ Linh giới sang Nhân giới. Ai làm việc tốt thì ăn trái tốt, ai làm điều xấu thì nhận trái xấu. Trong một hành trình đi giao quả thì Leng Keng vô tình làm rơi quả xấu cho Gạo, một cô bé 4 tuổi hồn nhiên. Chính vì còn nhỏ mà nhận quả xấu, Gạo sẽ bị tan biến dần. Để cứu Gạo thì Leng Keng tìm cách đưa Gạo về Linh giới và bị Đông, một cậu bé tuổi teen vô tình trông thấy. Từ đó 3 số phận khác nhau cùng đồng hành với nhau vào một cuộc phiêu lưu. Nhờ cuộc phiêu lưu này mà cả 3 tìm lại được ý nghĩa trong cuộc sống.

Một khung cảnh rất Việt Nam

Phim lấy cảm hứng từ thế giới tâm linh của người Việt. Những câu chuyện thần thoại của người Việt sẽ được quy tụ vào trong Linh giới. Nghê – Linh vật thuần Việt, không đụng hàng với bất kỳ nhân vật nào trên thế giới. Hang Sơn Đoòng được lấy cảm hứng để xây dựng Linh giới.

Bộ phim còn tái hiện những hình ảnh rất đời thường của một Sài Gòn nhộn nhịp giao thoa giữa mới và cũ. Đặc biệt, những kỳ quan đẹp nhất Việt Nam lần đầu tiên được tái hiện trên màn ảnh rộng, thông qua phong cách vẽ và phối màu hiện đại, đậm chất phương Đông.

Khung cảnh Sài Gòn

Được biết, Red Cat Motion là đơn vị phát triển và sản xuất chính của dự án, hợp tác sáng tạo với Redder Advertising. Đây cũng là ekip làm nên thành công của phim hoạt hình văn hóa dân gian Con Rồng cháu Tiên, ra mắt cách đây đúng một năm.

Hình ảnh Vịnh Hạ Long

Với những thước phim đẹp, cách xây dựng hình ảnh nhân vật mới mẻ, được sản xuất bởi các công ty sản xuất và truyền thông đầu ngành, Hành trình nhân quả thực sự là một dự án đáng để tin tưởng và trông chờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày