Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Battlesmiths: Blade & Forge – game chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh Trung cổ thú vị

Battlesmiths: Blade & Forge – game chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh Trung cổ thú vị

Team XemGame | 30/08/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Battlesmiths: Blade & Forge sẽ đưa người chơi đến với vùng đất Bắc Âu và điều khiển những tổ đội chiến binh dũng cảm nhất.

Battlesmiths: Blade & Forge là một game nhập vai chiến lược hấp dẫn, nơi bạn sẽ dẫn dắt một nhóm chiến binh dũng cảm trên một cuộc hành trình giải phóng thị trấn của họ khỏi thế lực xấu xa. Bối cảnh Trung Cổ lạ đồng thời cũng quen thuộc thông qua các bộ phim phương Tây chắc chắn sẽ khiến fan không thể chối từ mà thử qua.

Ấn tượng đầu tiên phải kể đến chính là đồ hoạ 3D chân thực, tạo hình nhân vật cứng cáp và uy nghi hệt như những chiến binh ngoài đời thực. Âm thanh mang phong cách thần thoại hào hùng gợi tưởng nhớ đến những câu chuyện về những chàng hiệp sĩ và những vị thần khổng lồ trong truyền thuyết.

Gameplay của Battlesmiths: Blade & Forge tương tự những tựa game nhập vai chiến thuật khác. Người chơi cần phải thu thập những đơn vị lính khác nhau và điều khiển chúng trong trận.

Trong Battlesmiths: Blade & Forge, bạn sẽ cần thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh mẽ hơn, để chuẩn bị chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm.

Người chơi cũng có thể thử sức mình trong các chế độ chơi khác nhau, bao gồm chiến dịch câu chuyện và đấu trường PvP thời gian thực. Giành chiến thắng trong các trận chiến này để nhận phần thưởng quý báu cũng như có thêm cơ hội chiêu mộ những vị tướng quân dũng mãnh cho quân đội của bạn.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày