Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Bé Chanh giữ lời hứa cạo đầu sau khi thua giải Icon Series

Bé Chanh giữ lời hứa cạo đầu sau khi thua giải Icon Series

Team XemGame | 11/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không ít người cũng khen ngợi Bé Chanh khi dám giữ lấy lời để trả kèo cho người hâm mộ, dám cạo đầu sau khi thua giải Icon Series.

Bé Chanh không phải là cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt. Từng là một tuyển thủ của Liên Quân rồi sau đó trở thành streamer và bây giờ quay lại với tư cách tuyển thủ Tốc Chiến. Đội tuyển của Bé Chanh tham gia Icon Series Sea mùa hè 2021 vừa qua gây ấn tượng khi sở hữu một dàn line-up toàn Thách Đấu. 

Giai đoạn đầu, khi thắng 6 cặp trận liên tiếp ở vòng bảng, đặc biệt là chiến thắng 2 – 0 với đối thủ SBTC, Bé Chanh lập tức “gáy” khét về kỹ năng trên Fanpage của mình. Thậm chí anh chàng còn mạnh miệng sẽ xuống tóc nếu như không chiến thắng giải đấu Icon Series Sea.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT Tốc Chiến: Tìm hiểu lối chơi Ashe Hỗ Trợ – khi bạn không tin Xạ Thủ mà muốn tự gánh team

Tuy vậy sau pha gáy khét này, hậu quả đã đến trước mắt khi trong các tuần kế tiếp thì đội tuyển GameHome liên tục thua. Và cuối cùng Bé Chanh cùng đồng đội ngậm ngùi kết thúc ở vị trí thứ sáu trong lúc SBTC Esports lên ngôi vô địch.

Thực hiện “giao kèo” của người thua cuộc, mới đây, Bé Chanh đã tự mình “xuống tóc”. Bất ngờ là anh chàng này cạo ngắn hẳn, khác với hình tượng tuyển thủ lãng tử với mái tóc bồng bềnh trước đây. Tuy vậy không ít người cũng khen ngợi khi dám giữ lấy lời để trả kèo cho người hâm mộ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2498 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày