Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT Tốc Chiến: Tìm hiểu lối chơi Ashe Hỗ Trợ – khi bạn không tin Xạ Thủ mà muốn tự gánh team

LMHT Tốc Chiến: Tìm hiểu lối chơi Ashe Hỗ Trợ – khi bạn không tin Xạ Thủ mà muốn tự gánh team

Team XemGame | 09/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vai trò phụ của Ashe bên cạnh Xạ Thủ gánh team còn là một Hỗ Trợ mẫu mực trong LMHT: Tốc Chiến nữa đấy.

Lối chơi Ashe Hỗ Trợ không còn quá lạ lẫm với người chơi LMHT bản PC nữa, nhưng đó là lại một câu chuyện khác hoàn toàn ở bản Tốc Chiến khi rất nhiều sự thay đổi của ngọc bổ trợ và trang bị khiến Ashe khó có thể đi theo lối chơi này.

Nhưng tất nhiên cái gì khó thì sẽ có người cố gắng làm thử, dưới đây là một game thủ đã tự mình thử nghiệm ra lối chơi Ashe Hỗ Trợ cho LMHT: Tốc Chiến:

Ashe mạnh trong vai trò hỗ trợ ở bản PC hoàn toàn là do ngọc Thiên Thạch. Chi tiết hơn thì trong lúc đi đường, Ashe có thể liên tục cấu rỉa đối thủ với Tán Xạ Tiễn (W) để kích hoạt ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn và các viên ngọc khác từ nhánh Kiên Định. Combo này giúp Ashe và xạ thủ của mình có rất nhiều sát thương cũng như khả năng hồi phục để liên tục trao đổi chiêu thức với kẻ địch.

Tuy vậy ở LMHT: Tốc Chiến do không có ngọc Thiên Thạch nên chúng ta nên cầm một viên ngọc Siêu Cấp khác là Suối nguồn sinh mệnh. Điều này giúp cô có khả năng hồi phục cho đồng minh khi họ tấn công kẻ địch đã bị cô cấu rỉa trước đó. Với Ashe, việc đặt đánh dấu Suối nguồn sinh mệnh là vô cùng dễ dàng với Tán xạ tiễn cũng như tầm đánh xa của mình.

Những điểm ngọc còn lại sẽ là Yếu điểm, Trung thành và Dải băng năng lượng. Như đã nói, Ashe đem đến nguồn làm chậm vô tận từ đòn đánh thường và Tán xạ tiễn, vì vậy kẻ địch sẽ gần như liên tục bị kích hoạt Yếu điểm.

Trung thành giúp Ashe cũng như xạ thủ cùng đường có thêm một chút chống chịu. Tuy nhiên, tùy tình huống cũng có thể cầm Ngọn gió thứ hai hoặc Giáp cốt ở nhánh Kiên định để xử lý kèo đấu tốt hơn. Còn nhánh cảm hứng, Dải băng năng lượng vô cùng cần thiết cho Ashe vì lối chơi này đòi hỏi cô nàng phải spam chiêu Tán xạ tiễn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Ashe phiên bản hỗ trợ lên toàn trang bị tạo hiệu ứng như Vết Thương Sâu để giúp đồng đội gây sát thương hiệu quả hơn, cô cũng có thể lên đồ sát thương nếu cảm thấy đồng đội không gánh team được. Cô cũng nên lên Nước Mắt từ sớm để spam Tán Xạ Tiễn hiệu quả hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tướng mới Akshan và Viego chuẩn bị “giá lâm” LMHT: Tốc Chiến?

Nếu đã có đủ sát thương cô có thể lên thêm Lưu Hương Sôi Sục để tăng khả năng hồi máu cho đồng mình. Đồng thời, nhờ vào bảng ngọc và trang bị thì chiêu cuối Đại Băng Tiễn sẽ có thời gian hồi chiêu rất thấp, có thể mở giao tranh hoặc đi bắt lẻ liên tục.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2498 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày