Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » BEAST: Bio Exo Arena Suit Team – tựa game bắn súng giải trí trên Apple Arcade

BEAST: Bio Exo Arena Suit Team – tựa game bắn súng giải trí trên Apple Arcade

Team XemGame | 08/01/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong BEAST: Bio Exo Arena Suit Team, người chơi sẽ làm quen với lối chơi hành động bắn súng hấp dẫn, mang phong cách tương tự Overwatch.

BEAST: Bio Exo Arena Suit Team là tựa game bắn súng hành động sắp ra mắt trên các nền tảng mobile, trong game bạn sẽ điều khiển các loài động vật tham gia vào một trận chiến sinh tử nơi người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Người chơi sẽ phiêu lưu vào không gian trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng thú vị với đồ họa theo phong cách độc đáo. Đi kèm với nhiều anh hùng động vật khác nhau điều khiển áo giáp cơ học được gọi là BEAST!!

Với lối chơi hành động đội nhóm và bắn súng trực tiếp, BEAST: Bio Exo Arena Suit Team có nét tương đồng với Overwatch. Với mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng và đặc điểm chiến đấu riêng biệt, do vậy việc thử-và-chọn để tìm ra một tổ đội phù hợp nhất với bản thân và bạn bè là chìa khóa chiến thắng ổn định nhất.

Cách thiết kế đấu trường trong BEAST: Bio Exo Arena Suit Team cũng có nhiều thứ để nói, khi map của nó không quá rộng lớn nhưng lại vô cùng phức tạp với nhiều loại địa hình khác nhau từ vật chắn, cao điểm, chỗ núp bắn tỉa. Điều này giúp trận chiến diễn ra liên tục với nhiều lựa chọn chiến thuật song song với lối chơi xả đạn hay xả skill liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Endless Grades: Pixel Saga – game thẻ tướng pixel mới đầy thú vị

Điểm cộng đầu tiên của game là phần đồ họa 3D đẹp mắt được phối hợp với tông màu sáng, khiến các nhân vật trong game đều toát nên nét giải trí mà không tựa game nào khác cho được cảm giác tương tự. Điểm thứ 2 là hiệu ứng âm thanh trong các trận đấu đều sôi động và cuồng nhiệt, tạo cho người chơi cảm giác giải trí thú vị hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Endless Grades: Pixel Saga – game thẻ tướng pixel mới đầy thú vị

Trải nghiệm các chế độ thú vị như Payload, Crystal Rush và Free for All, v.v. mang đến những tùy chọn chế độ giúp người chơi có thể giải trí dù là đối tượng game thủ nào.

Người chơi có thể hóng đợi game ra mắt vào ngày 2/1 sắp tới tại :

Apple Arcade : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày