Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BeryL bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact, fan cho rằng dấu hiệu của sự vinh danh

BeryL bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact, fan cho rằng dấu hiệu của sự vinh danh

Team XemGame | 07/07/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự xuất hiện của cái tên BeryL trong bản đồ mới của tựa game Genshin Impact khiến cộng đồng không khỏi liên tưởng tới tuyển thủ của DRX.

Trong những hình ảnh được hé lộ về bản đồ Fontaine trong Genshin Impact bản 4.0, nhiều game thủ nhanh chóng phát hiện một địa danh mang tên Quận BeryL. Do đó, cộng đồng ngay lập tức cho rằng có mối liên hệ với BeryL, tuyển thủ Hỗ Trợ đang thi đấu cho đội tuyển LMHT DRX.

https://www.youtube.com/watch?v=PHKGg6EiqaQ

Là tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới với 2 chức vô địch CKTG, nhưng BeryL lại rất yêu thích những tựa game gacha, đặc biệt là Genshin Impact. Anh chàng này cũng không ngần ngại bày tỏ sự đam mê của mình khi chơi game này trên stream, thời gian rảnh rỗi và luôn ủng hộ nhiệt tình mỗi khi có cơ hội.

Quận BeryL là một địa danh trong bản đồ Thủy Quốc

Tất nhiên với một “đại sứ không chính thức” nổi tiếng như BeryL, Genshin Impact cũng nhanh chóng tận dụng cơ hội để tiếp tục quảng bá. Tiêu biểu như đầu năm 2023, tựa game này đã kết hợp với một thương hiệu pizza nổi tiếng ở Hàn Quốc để giới thiệu sản phẩm mới mang tên Genshin Pizza, và người góp mặt trong phần quảng cáo không ai khác ngoài BeryL.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đường trên của DFM Tol2 tố cáo bị HLV “chửi như chó”, quản lý ngó lơ

Chứng kiến biểu cảm của BeryL trong phần quảng cáo, cộng đồng fan cho rằng tuyển thủ này đang thực sự hạnh phúc. Thậm chí, nụ cười của Hỗ Trợ DRX thậm chí còn rạng rỡ hơn khoảnh khắc nâng cúp CKTG vào cuối năm ngoái.

BeryL ngày càng có nhiều sự liên hệ với Genshin Impact

Dù chưa có bất kì sự xác nhận nào từ phía Mihoyo nhưng cộng đồng tin rằng “Quận BeryL” trong bản đồ Thủy Quốc sắp ra mắt chính là động thái “vinh danh ngầm” đối với tuyển thủ LMHT này. Điều đó tiếp tục gây chú ý đối với game thủ, đồng thời Genshin Impact cũng tiếp tục có được sự ủng hộ nhiệt tình từ “đại sứ” đặc biệt này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày