Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đường trên của DFM Tol2 tố cáo bị HLV “chửi như chó”, quản lý ngó lơ

LMHT: Đường trên của DFM Tol2 tố cáo bị HLV “chửi như chó”, quản lý ngó lơ

Team XemGame | 07/07/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DetonatioN FocusMe (DFM) mới đây đã bị dính vào drama đối xử tệ bạc, bạo hành lời nói với tuyển thủ đường trên Tol2 của họ.

DetonatioN FocusMe là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng LMHT Nhật Bản, nhất là khi họ là đại diện thường xuyên của khu vực LJL tới những giải đấu lớn như CKTG, MSI. Nhưng mới đây đội tuyển này đã gây xôn xao dư luận sau khi thông tin một trong những tuyển thủ trẻ của họ đã phải bỏ trốn khỏi gaming house và đăng đàn tố cáo lên các trang mạng xã hội.

Người đi đường trên Haruki “tol2” Shibata đã tiết lộ trên mạng xã hội vừa qua rằng anh buộc phải chạy trốn khỏi gaming house của DFM vì “cảm thấy mạng sống của mình đang gặp nguy hiểm. ”. Cụ thể thì tuyển thủ này cáo buộc là bị đe dọa bởi huấn luyện viên trưởng Kazuta “Kazu” Suzuki, anh ấy cũng đang quá sợ không biết mình sẽ bị đối xử như thế này nếu bị buộc phải quay về gaming house.

https://www.youtube.com/watch?v=PHKGg6EiqaQ

Tol2 cho biết rằng mình đã thường xuyên bị chửi bới, bạo hành lời nói bởi Kazu và Ceros – một tuyển thủ cũ của đội tuyển này, giờ đang làm HLV – từ giai đoạn giải Mùa Xuân năm nay. Thậm chí Ceros còn thường xuyên sỉ nhục khi so sánh Tol2 với chó khi 2 người đi cùng nhau.

Người đi đường trên 20 tuổi này cũng cho biết đã thử liên hệ với cấp quản lý của đội tuyển về những hành động này. Nhưng bị CEO của chính DFM là Nobuyuki Umezaki phạt nội bộ, đồng thời cảnh báo rằng không được tiết lộ câu chuyện ra ngoài nếu không sẽ không còn cơ hội nào đánh ở LJL nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinikun vạch mặt người đứng sau fanpage ẩn danh náo loạn VCS

Tol2 nói rằng anh đã bị suy sụp tinh thần khi ở London trong giải đấu MSI vừa rồi vì DFM bị loại sớm khỏi giải. Tuy vậy cả DFM không có động thái nào giúp đỡ Tol2 để vực dậy tinh thần, chỉ có Yutapon và Milan an ủi để anh bình tĩnh lại.

DFM tại MSI

Cuối cùng thì, sau khi trở lại khu vực LJL ban huấn luyện của DFM đã có những hành vi bạo hành lời nói, chửi bới khiến Tol2 bị stress, không thể chịu nổi nữa thì anh mới chạy trốn khỏi gaming house như trên.

Hiện bên phía DFM vẫn chưa có động thái phản hồi gì với cáo buộc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày