Trang chủ » Chuyện làng game » Tinikun vạch mặt người đứng sau fanpage ẩn danh náo loạn VCS

Tinikun vạch mặt người đứng sau fanpage ẩn danh náo loạn VCS

Team XemGame | 07/07/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu HLV Tinikun ngay lập có những động thái đáp trả sau khi bị fanpage ẩn danh tố là không có kiến thúc cùng hàng loạt thông tin được cho là vu khống.

Trước mùa giải VCS 2023 Hoàng Hôn, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đã chứng kiến sự nổi lên của fanpage ẩn danh mang tên “VEE”. Fanpage này liên tục hé lộ những tin tức chuyển nhượng quan trọng của các đội với độ chính xác cao và nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm.

Không chỉ dừng lại có thế, VEE tiếp tục khui thêm nhiều “góc khuất” ở VCS xung quanh những câu chuyện nội bộ cho tới những thay đổi của giải đấu. Chính điều này khiến cho đội ngũ truyền thông của các đội cũng hoang mang vì bị lộ tin tức quá nhiều, ảnh hướng đến kế hoạch chung trước mùa giải.

Tinikun đáp trả VEE

Mới đây, fanpage này còn gây sốc khi thẳng mặt “khiêu chiến” Tinikun và cho rằng cựu HLV này là người không có kiến thức, khiến nhiều đội tuyển như Saigon Buffalo, SBTC Esports… gặp khủng hoảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sena kể chi tiết về tin đồn SE bán độ, liên quan tới một streamer “bí ẩn”

Trước việc bị nhắc tên thẳng mặt, Tinikun cũng nhanh chóng có những chia sẻ về việc này trên kênh Youtube cá nhân. Cựu HLV GAM đã kể lại chi tiết từng sự việc từ vụ Yoshino, Zeros cho tới những quyết định giúp sức ở SGB, SE. Đồng thời, anh cho rằng việc mình có kiến thức hay không đã được chứng tỏ qua thành tích trong quá khứ hoặc những nhận định của các game thủ LMHT chuyên nghiệp.

Tiếp tục công khai người đứng sau VEE

Chưa dừng lại ở đó, Tinikun tiếp tục điều tra và chỉ thẳng mặt người đứng sau fanpage VEE này. Chia sẻ trên trên cá nhân, cựu HLV GAM cho rằng nhân vật đó tên là “Thắng Đỗ”, người từng có thời gian làm việc ở đội trẻ SGB cũng như làm quản lý cho MGN Box Esports. Tinikun nhận định rằng người này vì thù ghét mình mà sẵn sàng bịa đặt ra một số chuyện, tiêu biểu như việc “bỏ bê sức khỏe của Yoshino”.

Nhân vật này có mối quan hệ tốt với những tuyển thủ cũ của SGB nên có nhiều nguồn tin nội bộ. Cùng với đó, việc làm việc trong tổ chức lớn như Box cũng có thêm khá nhiều tin mật liên quan đến giải đấu. Rõ ràng, màn công khai danh tính của fanpage VEE giống như một đòn cảnh cáo từ phía Tinikun sau khi có động thái cố tình “va chạm”, qua đó khiến cho người đứng sau này không còn có những động thái công kích một cách quá đà như những ngày vừa qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày