Trang chủ » Chuyện làng game » Sena kể chi tiết về tin đồn SE bán độ, liên quan tới một streamer “bí ẩn”

Sena kể chi tiết về tin đồn SE bán độ, liên quan tới một streamer “bí ẩn”

Team XemGame | 06/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer Tú Sena mới đây đã hé lộ khá nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến nghi ván bán độ của thành viên SBTC Esports.

Thông tin các thành viên của SE đang bị điều tra cá độ, bán độ đang khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam xôn xao những ngày qua. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng việc đội tuyển này bị tạm hoãn lịch thi đấu đã cho thấy đó là những tin đồn có căn cứ.

https://youtu.be/IU9ZWx0lTIc

Đã có nhiều nguồn tin bên lề hé lộ về thành viên nào tham gia bán độ, và tất nhiên không chỉ dừng lại ở con số một. Trong đó, người Đi Rừng DNK và Đường Giữa Dia1 là những cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Sena kể lại vụ thành viên SE “bán độ không thành công”

Mới đây, streamer Sena đã bất ngờ hé lộ thêm hàng loạt chi tiết về vụ việc gây chấn động này. Trong buổi stream tối 5/7, Sena cho rằng mình đã nắm được một vài thông tin về drama lần này của SE. Theo đó, đã có một vài cá nhân trong đội có chú ý bán độ (bằng cách bán Rồng, chiến công đầu…) nhưng cuối cùng lại không thể thực hiện thành công (bán độ fail).

https://www.youtube.com/watch?v=HSbL2a5-wFU

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SE lại vắng mặt trong tuần 3 VCS, cộng đồng xôn xao trêu được “đặc cách đi CKTG”

Do không thể đạt được mục đích, nên số tiền mà bên “mua độ” gửi cho nhân vật trung gian phải được hoàn trả. Tuy nhiên, rắc rối đã xảy ra khi người trung gian này không giải quyết ổn thỏa số tiền trên, từ đó gây ra những tranh cãi nội bộ dẫn tới sự việc bị đổ bể.

Sena cũng hé lộ đôi phần về nhân vật trung gian này, và cho rằng đó là một người có tiếng trong cộng đồng stream LMHT Việt Nam. Dù không nói thẳng tên nhưng các fan xem stream nhanh chóng đoán được cái tên đó khả năng cao là cựu tuyển thủ có chữ cái đầu là Z**** vì sự liên hệ với các tuyển thủ SBTC. Đó cũng là lý do khiến những bên liên quan im lặng suốt thời gian vừa qua.

Tất nhiên đây chỉ là thông tin một chiều từ Sena nhưng với một người trong “thế giới ngầm” như thế thì cộng đồng đánh giá những chia sẻ trên có độ tin cậy rất cao. Đây cũng là các chi tiết giúp fan hiểu rõ vụ việc trước khi có thông tin xử phạt chính thức từ Riot.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày