Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BeryL giải thích việc lười leo rank LMHT, xóa bỏ tin đồn “mê chơi gacha”

BeryL giải thích việc lười leo rank LMHT, xóa bỏ tin đồn “mê chơi gacha”

Team XemGame | 16/02/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hỗ Trợ của KT Rolster, BeryL đã có những chia sẻ đáng chú ý về quá trình leo rank ở mùa giải LMHT 2024.

Kể từ khi vô địch CKTG 2022 cùng DRX, BeryL thường dính vào những lời trêu đùa về việc mải chơi các tựa game gacha như Genshin Impact, Honkai: Star Rail… mà không còn chơi LMHT nhiều nữa. Thậm chí, còn có thông tin tuyển thủ này cũng không leo rank LMHT khi dự CKTG ở nước ngoài.

Tuy nhiên, khi mùa giải LMHT 2024 bắt đầu và LCK cũng chính thức khởi tranh, BeryL đã trở lại với LMHT một cách đều đặn hơn. Nhà vô địch CKTG 2020 và 2022 cũng thường xuyên có những thử nghiệm mới lạ ở vai trò Hỗ Trợ, tiêu biểu nhất là vị tướng mới Hwei.

Thế nhưng việc BeryL vẫn kẹt ở mức rank Cao Thủ máy chủ Hàn Quốc khiến cho nhiều người tiếp tục bàn tán. Chính vì thế, tuyển thủ này đã có những lời giải thích sau khi cùng KT đánh bại Gen.G Esports trong trận đấu mới đây.

BeryL vẫn leo rank đều đặn ở mùa này

Có quá nhiều người chơi ở mức rank Cao Thủ vào thời điểm hiện tại. Nhưng mà so với nhiều năm về trước thì những người chơi Cao Thủ giờ không có trình độ cao bằng. Những game thủ kì cựu trong quá khứ có khi giờ nghỉ chơi rồi còn những người chơi mới thì chưa đạt đến đẳng cấp đó.” BeryL cho biết.

Deft cũng vừa lên Thách Đấu và tôi đã xem anh ấy chơi nhiều trận ở rank này, tôi nghĩ rằng nếu cứ chăm chỉ cày thì các tuyển thủ cũng sẽ lên được thôi. Có thể tôi chơi ít hơn những tuyển thủ khác nhưng tôi tự đánh giá mình cũng khá chăm chỉ trong việc tập luyện rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi tiết lộ chiến thuật double-carry và vấn đề của bản thân sau kỳ nghỉ

Tính trong mùa giải này, BeryL cũng đã chơi hơn 100 trận rank Hàn. Đặc biệt trong kì nghỉ Tết vừa qua, Hỗ Trợ này cũng tập luyện đều đặn mỗi ngày 3, 4 trận. Do đó, có thể thấy BeryL vẫn đang rất nỗ lực để xóa bỏ tin đồn “lười biếng”, qua đó cùng KT tạo nên cuộc đua đáng chú ý ở LCK Mùa Xuân 2024 cùng những đội tuyển lớn khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày