Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » BeryL nghe theo tiếng gọi từ Deft gia nhập KT, tái hợp bộ ba DRX 2022

BeryL nghe theo tiếng gọi từ Deft gia nhập KT, tái hợp bộ ba DRX 2022

Team XemGame | 30/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng như dự đoán của nhiều người, cặp đôi BeryL và Deft tiếp tục có thêm một lần nữa thi đấu cùng nhau, lần này là ở KT Rolster.

KT Rolster chính thức thông báo chào đón tân bình BeryL, tuyển thủ Hỗ Trợ này sẽ gia nhập đội và đánh cặp cùng Xạ Thủ quen thuộc là Deft. Đây chính là bộ đôi đã cùng nhau lên ngôi vô địch CKTG 2022 trong màu áo DRX.

Bên cạnh đó, KT cũng đã chiêu mộ một nhân tố “DRX 2022” khác chính là người Đi Rừng Pyosik. Sự kết hợp của bộ ba này được nhận định là vô cùng thú vị, mang đến một hình ảnh khác cho KT trong mùa giải LCK 2024.

Cách đây không lâu, nhiều fan đã nghĩ rằng Deft chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi kết thúc hành trình cùng Dplus KIA tại CKGT 2023. Tuy nhiên, Xạ Thủ này đã quyết định tạm hoãn việc nhập ngũ đến 2025 và thi đấu chuyên nghiệp thêm 1 năm nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker thông thạo kỹ năng Hwei trong 5 phút, đánh giá đây là tướng “dễ chơi”

Lần trở lại sau 6 năm, Deft không còn là tuyển thủ trẻ mà thực sự đóng vai trò một người đàn anh. Đây cũng sẽ là cơ hội để Deft cháy hết mình một lần nữa, một “last dance” đúng nghĩa. Và tuyển thủ sinh năm 1996 cũng là người đóng vai trò quan trọng trong việc kêu gọi BeryL gia nhập KT.

Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp mà Deft đề nghị chúng tôi làm điều gì đó cùng nhau. Chúng tôi đã có những kỷ niệm đẹp ở mùa giải năm ngoái ở DRX và tôi đã quyết định sẽ đến KT để cùng tái hiện lại những khoảnh khắc đó.” BeryL chia sẻ.

Dù phải chia tay Kiin, Cuzz, Aiming và Lehends nhưng sự gia nhập bộ ba DRX 2022 được cho là không khiến KT yếu đi, bên cạnh đó vẫn còn một Bdd vững vàng ở Đường Giữa. Hiện KT chỉ còn trống vị trí Đường Trên. Nhiều khả năng đội tuyển này sẽ đôn tài năng trẻ PerfecT lên, ngoài ra thì Canna cũng là một cái tên được cân nhắc trên thị trường chuyển nhượng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày