Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker thông thạo kỹ năng Hwei trong 5 phút, đánh giá đây là tướng “dễ chơi”

Faker thông thạo kỹ năng Hwei trong 5 phút, đánh giá đây là tướng “dễ chơi”

Team XemGame | 30/11/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker đã có lần đầu đọc toàn bộ kỹ năng của tướng mới Hwei và cho thấy khả năng thông thạo tướng khiến các fan chỉ biết trầm trồ.

Trong buổi stream tối 29/11, Faker đã có những phân tích đáng chú ý khi lần đầu đọc kỹ năng của tướng mới Hwei. Đây được xem là vị tướng có độ khó cực kì cao trong LMHT với 10 chiêu thức riêng biệt, chưa kể đến sự kết hợp các combo với nhau.

Tuy nhiên, Faker chỉ mất vài phút đọc hiểu và đã nhớ toàn bộ kỹ năng của vị tướng họa sư này. Thậm chí, khi xem xong đoạn clip giới thiệu tướng, Faker đã có thể nhanh chóng thuộc các dạng kỹ năng của Hwei và so sánh cách kết hợp combo của tướng mới này với những Pháp Sư khác trong LMHT.

Faker nhận xét về Hwei

Cụ thể như sau, với các chiêu ở dạng Q thì Faker đánh giá rằng QQ giống chiêu Q của Brand, QW thì giống Volibear còn QE thì lại tương tự chiêu cuối của Rumble phiên bản mini. Còn chiêu ở dạng E thì lần lượt lại giống Brand, Swain và cả Malzahar. Có thể nhận thấy Faker hiểu rõ từng chiêu thức của vị tướng mới này và so sánh khá dễ dàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiền Mùa Giải 2024: Jhin giờ đây có thể ngắt động tác đánh?

Tôi không nghĩ đây là một vị tướng khó để chơi đâu. Xét về sự kết hợp kỹ năng, chuyển dạng thì Aphelios còn khó hơn nhiều. Tất nhiên Hwei vẫn rất phức tạp nhưng không đến mức quá khó để hiểu.” Faker chia sẻ.

“Tôi dự đoán rằng vị tướng này sẽ hơi yếu khi mới ra, đặc biệt là khả năng đi đường, vì thế người chơi phải chủ động phòng thủ trong những cấp độ đầu. Hwei cũng có nhiều kĩ năng khống chế, do đó mọi người cần phải sống sót khi đi đường và tung chiêu thật tốt trong giao tranh, đó là cách để chơi vị tướng này tốt.

Faker đọc vanh vách các skill của Hwei trong đoạn clip giới thiệu

Chứng kiến màn phân tích thần tốc của Faker, các fan không khỏi thán phục khả năng am hiểu tướng của tuyển thủ này. Dù là một tướng có độ phức tạp từ chiêu thức cho tới cách kết hợp combo nhưng Faker cũng nhìn ra một cách nhanh chóng. Do đó, cộng đồng fan mong muốn sẽ sớm được chứng kiến Faker thực chiến với Hwei khi vị tướng này được ra mắt trong bản 13.24.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày